T5. Th2 15th, 2024

Phong thủy nhà ở

Sử dụng phong thủy cho nhà ở có thể mang đến sự yên tâm, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là những người kinh doanh, xác định đúng phong thủy sẽ mang tài lộc, sức khỏe. Vậy xác định đơn giản phong thủy trong nội thất như thế nào?

– Phong thủy nhà ở hợp mệnh gia chủ

Đầu tiên, nhà phải có phương hướng, lựa chọn nội thất, sắp xếp đồ đạc hợp với tuổi và bản mệnh gia chủ. Bởi vì có đảm bảo yếu tố này thì cuộc sống của gia chủ mới thuận lợi, bình an.

– Hướng nhìn của ngôi nhà

Tầm nhìn của nhà bạn có bị chắn không? Hướng nhìn nhà bạn là hướng nào?

– Đủ lượng ánh sáng vào phòng

Ánh sáng là thứ cần thiết cho một căn nhà.  Cùng với gió và sự thoáng khí, ánh sáng tự nhiên sẽ mang đến nhiều sức khỏe, tài lộc hơn cho cả gia đình.

– Lối đi vào nhà

Xem phong thủy nhà ở bạn cần quan sát lối đi vào nhà và cửa sau xem có vật gì cản trở không.  Bạn nên thiết kế cửa ra vào rộng rãi, thoáng đãng và không có bất kì vật cản nào. Lưu thông không khí cho căn nhà vừa giúp mang tài lộc dễ dàng đến cho gia chủ.

Nếu xung quanh ngôi nhà của bạn ở chỗ thưa vắng, có gió thổi quá mạnh thì bạn nên làm hàng rào và trồng thêm cây cối. Bởi điều này sẽ điều tiết lượng gió, giúp nguồn khí tốt tụ lại trong ngôi nhà.

– Thêm màu sắc tương sinh phù hợp với tuổi mệnh gia chủ

Tô điểm những gam màu sẽ giúp căn phòng thêm tươi tắn. Vừa hợp mệnh vừa để trang trí điều hòa tốt tâm trạng của gia chủ.