Dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi Thanh Hóa giá rẻ

Dịch vụ cho Thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi Thanh Hóa giá rẻ

Cho Thuê xe 29 chỗ Hà Nội Thanh Hóa

Công ty thuê xe Vạn An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi từ Hà Nội đến Sầm Sơn giá rẻ, thuê xe 29 chỗ đi sầm sơn – thanh hóa uy tín chuyên nghiệm, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 15 km và cách Hà Nội 170 km đây được coi là khu du lịch nổi tiếng của Thanh Hóa và quý khách sẽ mất 3 tiếng đi xe ô tô để đến đây.

Sầm Sơn được biết đến là mảnh đất giàu đẹp với những kiến trúc non nước hùng vĩ, sống mãi với thời gian. Nét đầu tiên đi vào lòng du khách đến đây là hình ảnh biển bao la được khoác trên mình một gam màu xanh biếc, bãi cát trắng mịn, trải dài trên nền biển xanh như một bức tranh thủy mặc mà chưa có một họa sĩ nào có thể vẽ được.

Thêm nữa, hải sản như tôm, ghẹ, cua…cũng có tài khơi dậy một hương vị của vùng biển Sầm Sơn.

Giá bao gồm:

Phí cầu đường, bến bãi, Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, Giá chưa VAT

Xe đi một chiều trên 300 km, chiều không khách tính 50% giá cước

Giá ngày xe tính 150Km, vượt tính thêm theo giá Km

Giá thuê xe oto có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ

Đây là dòng xe du lịch được đặt thuê nhiều nhất, giá thuê rẻ nhất Hà Nội và Thanh Hóa, xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn đầy đủ

Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercerdes E 240, E 250, E300…

Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Landcuise, For Everest

Xe 16 chỗ: Ford Transit, Toyota Hace, Mercedes Sprinter

Xe 29 chỗ: Hyundai County, Thaco

Xe 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Aero town.

Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe.

Xe 49 chỗ: Huyndai Express

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và vận tải – chuyên trở – đón tiễn hành khách Hà Nội – Thanh Hóa, phục vụ các hội nghị cấp cao của Thanh Hóa. www.thuexevanan.com/bang-gia-thue-xe-29-cho-ha-noi Thuê xe du lịch Hà Nội – Thanh Hóa cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội và Thanh Hóa.

Giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy đến Thanh Hóa đều thuận lợi. Thành phố Thanh Hóa nằm trên trục đường quốc lộ 1A và đường sắt thuê xe Vạn An dài, cách Hà Nội khoảng 153km, cách Ninh Bình khoảng 62km. Tỉnh nằm trong trục đường quốc lộ 15 đoạn Hòa Bình – Thanh Hóa – Nghệ An và có quốc lộ 217 đi sang nước bạn Lào.

Đến với Thuê xe du lịch Hà Nội – Thanh Hóa khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: “Khách hàng là trên hết!”. Đội ngũ lái xe của Thuê xe du lịch Hà Nội Thanh Hóa luôn luôn tâm niệm: “Khách hàng luôn luôn đúng” và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ “đi đến nơi, về đến chốn” mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi Thanh Hóa, những chuyến công tác đầy căng thẳng! thue xe van an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *