Máy khoan cần tailfit nhưng điều cần biết

Máy khoan cần tailfit nhưng điều cần biết

Máy khoan cần Đài Loan nhưng điều cần biết

Máy khoan cần tailfit là gì?

Máy khoan cần tailfit là dòng máy khoan công nghiệp chuyên dụng để gia công lỗ khoan trên kim loại và nhiều loại vật liệu khác với độ chính xác cực cao (hơn hẳn máy khoan cầm tay). Máy có thiết kế dạng trụ đứng, https://machineshop.vn/cong-dung-cua-may-khoan-can/ có gắn động cơ vận hành bằng mô tơ điện gắn ngay trên đỉnh đầu của trụ. Thân trụ được làm từ sắt, thép hoặc hợp kim tạo hình khối tròn. Dưới cùng là chân đế bằng sắt có dạng hình vuông/chữ nhật.

Máy khoan cần được trang bị một bàn nâng đỡ vật liệu (bàn làm việc) nằm gần chân đế của máy, hoặc có khi sử dụng luôn chân đế làm bàn. Bàn nâng đỡ thường có 3 dạng chính là hình tròn, vuông hoặc chữ nhật, được chế tạo từ sắt đúc hoặc hợp kim hỗn hợp, có độ nặng vừa đủ giúp máy trụ được vững chắc.

Bàn nâng đỡ của Máy khoan cần tailfit được gọi bằng thuật ngữ trong nghành là bàn làm việc, nó thường có thiết kế rất đa dạng tùy vào model, nhưng điển hình chỉ tồn tại 3 dạng chính là hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật, có kết cấu thường được chế tạo bằng sắt đúc hoặc hợp kim hỗn hợp.

Máy khoan cần tailfit tuy nhỏ gọn, kết cấu đẹp nhưng vẫn đảm bảo về hiệu suất và độ bền cơ học của máy.

Máy khoan cần Đài Loan thủy lực

Máy khoan cần Đài Loan thủy lực do Đài Loan sản xuất, là loại Máy khoan cần tailfit có thiết kế thêm bộ kẹp cần khoan bằng thủy lực, có hệ thống thủy lực riêng, cần khoan di chuyển lên xuống nhờ hệ thống Motor và trục vít, máy đa chức năng cho phép khoan 50mm, Ta-rô 30mm, doa 85mm, hành trình đầu khoan 1240mm

Máy có kiểu khóa trụ bằng thủy lực, hệ thống thủy lực riêng, https://machineshop.vn/may-khoan-cnc/may-khoan-can hệ thống thủy lực được kết nối an toàn với tủ điện và hệ thống cơ khí. Hành trình đầu khoan tới 1240mm tính từ trụ. Đây là loại máy đa chức năng khoan, ta-rô, doa. Máy khoan cần thủy lực được bảo vệ an toàn nhờ các Micro Switch, có chức năng an toàn liên hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *