Khám phá những xu hướng thiết kế nhà phố HOT nhất

Các xu hướng thiết kế nhà phố mới nhất

Xu thế thiết kế không gian mở

Bởi mặt bằng nhà phố thường bị eo hẹp về chiều ngang, do đó, gây cảm giác ngột ngạt, bức bí cho không gian. Chính vì vậy, quý khách hãy tận dụng những vách kính, trang trí cây xanh, hay kết nối với thiên nhiên bằng giếng trời hoặc hành lang nhằm giúp tăng thêm không gian thông thoáng.

Sử dụng vật liệu gần gũi với môi trường

Gần gũi với môi trường đang dần là xu hướng của thế giới, bởi vậy việc dùng vật liệu thân thiện với môi trường trong thiết kế nội thất nhà phố không chỉ giảm thiểu tác động gây hại đến môi trường mà còn góp phần gìn giữ không gian sống thêm xanh, thêm đẹp.

Tối ưu nhà phố hiện đại, giảm bớt các chi tiết cầu kỳ

Đối với phong cách thiết kế xây dựng nhà phố này, thường bất kỳ loại hình nào khác cũng vậy, khách hàng chớ nên quá cầu kỳ trong thiết kế nội thất. Bởi, những thiết kế rườm rà sẽ làm giảm độ thoáng mát của không gian.

Ứng dụng tính chất tương phản trong nội thất

Tương phản trong màu sắc, tương phản trong vật liệu nội thất sẽ làm bật lên những điểm ấn tượng tiên tiến, độc đáo, đậm chất riêng của của chủ nhân căn nhà, giúp chúng trở nên vô cùng ấn tượng và hết sức thu hút.

Sử dụng các vật liệu mới

Việc kết hợp những chất liệu với nhau trong thiết kế nhà phố, sẽ làm cho không gian sinh hoạt của quý khách hàng thêm đẳng cấp và hiện đại hơn.

Ưu tiên loại nội thất đa năng

Với sự phát triển vượt bậc, hiện tại có khá nhiều nội thất thông minh xuất hiện với rất nhiều kiểu dáng, kích thước đồng thời chức năng khác nhau. Ưu tiên chọn lựa sản phẩm nội thất thông minh, đa năng sẽ giúp bạn tối ưu giá thành và tận dụng triệt để diện tích không gian. Song song với đó, chúng còn mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại hơn.

Mang đậm dấu ấn đồng thời cá tính riêng của chủ sở hữu

Tùy vào thị hiếu cùng với cá tính riêng của mỗi gia chủ, cũng như căn cứ vào điều kiện ngân sách đầu tư, mà quý khách sẽ lựa chọn cho cá nhân mình mẫu thiết kế nội thất nhà phố hợp lý nhất.

–> Xem thêm: mẫu nhà phố cổ điển

Hơi hướng nội thất hình học trong thiết kế

Hình học là xu hướng được rất nhiều người hứng thú và sử dụng cho không gian ngôi nhà của mình. Đặc biệt là áp dụng vào thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại.

Lựa chọn tone trắng làm màu chủ đạo

Thông thường, màu trắng là tone màu luôn luôn được ưu tiên lựa chọn trong thiết kế nội thất nhà phố. Theo công ty xây dựng uy tín tphcm, phong cách này húng tạo thêm nguồn ánh sáng cho ngôi nhà, giúp “đánh lừa” cảm giác không gian như được mở mang thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *