Doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay CNC nào

Doanh nghiệp nên lựa chọn máy phay CNC nào

Mua các loại máy phay CNC ở đâu?

Từ việc hiểu được các loại máy phay CNC cũng như đặc điểm của từng loại giúp cho doanh nghiệp dễ ra lựa chọn loại máy phù hợp với gia công và ngân sách. các hãng máy phay cnc thông dụng Bên cạnh đó doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của chuyên gia, nhà cung cấp máy, hoặc những người đã từng sử dụng máy.

Doanh nghiệp nên chọn mua máy từ các đại lý được phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng uy tín, được nhiều người tin dùng như HISION, MAZAK, MAKINO,…

Phân loại máy phay CNC theo số trục

máy phay CNC 4 trục

Trên máy phay 4 trục, có cấu tạo tổng thể giống như máy phay 3 trục. Ngoài ra máy được trang bị bàn xoay và trục A, có thể thực hiện nhiều thao tác hơn.

Máy được bổ sung thêm trục A xoay quay trục X. Việc bổ sung thêm trục thứ 4 cho phép phôi có thể di chuyển, xoay, lật theo ý muốn. máy phay cnc Máy có thể gia công 4 mặt của bộ phận cần gia công bằng cách lật phôi.

Khi hoạt động, phôi trên bàn máy di chuyển theo trục X, Y; trục chính di chuyển theo trục Z lên xuống. Trục A giữ phôi và giúp phôi xoay tròn để tạo ra sản phẩm có hình dạng mong muốn.

Với cấu tạo trục A bổ sung giúp mang lại nhiều công dụng hơn. Máy có khả năng cắt phôi ở nhiều góc độ (4 mặt). Gá đặt phôi hay thiết lập lại gốc tọa độ đơn giản hơn so với máy phay CNC 3 trục.

Máy được ứng dụng để gia công khuôn mẫu; chi tiết ô tô, cơ khí, hàng không, hàng hải, các thiết bị y tế, công nghệ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *