Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ – Nội Thất Cosp

Kinh doanh mỹ phẩm đã không còn quá xa lạ trong thời buổi nhu cầu làm đẹp của con người được chú trọng như hiện nay. Với mong muốn giải quyết được những khó khăn trong ấy, Nội Thất Cosp hôm nay giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ nhưng vẫn đẹp rụng rời.

TỔNG QUAN KHÔNG GIAN SHOP

Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ – Cosp

Sử dụng những gam màu trắng, xanh tươi mát làm màu nền, không gian của cả mẫu thiết kếcửa hàng này như bừng sáng, thoáng đãng và tươi mới hơn

Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Cosp

KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Các mẫu thiết kế nội thất ở đây được thiết kế tinh giản, gọn nhẹ nhưng vẫn có được độ ấn tượng nhất định. Cách sắp xếp, bày trí sản phẩm ngăn nắp, hợp lý tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng được tham quan mua sắm.

Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Cosp

Điểm ấn tượng của mẫu thiết kế shop mỹ phẩm này chính là ở việc tạo điểm nhấn ở quầy thu ngân. Ngay cả phần tường cũng được thiết kế cong, tạo vòm đẹp mắt.

TRANG TRÍ SHOP MỸ PHẨM

Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Cosp

Hệ thống đèn được lắp đặt sáng tạo: vừa ở trên trần nhà, lại vừa được lồng ghép ngay trên tường và bên dưới bậc thềm. Điều này đã làm cho không gian đã sáng lại còn được sáng thêm.

Đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm – Cosp

Nội Thất Cosp là đơn vị chuyên thiết kế các loại hình shop mỹ phẩm, shop giày dép, shop túi xách, shop phụ kiện, shop quần áo uy tín. Hãy cứ yên tâm và tìm đến chúng tôi nếu như bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế shop mỹ phẩm giá rẻ đẹp, độc đáo. 

Tham Khảo: Thu hút mọi ánh nhìn với mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *