Máy tiện kim loại Trung Quốc băng nghiêng

Máy tiện kim loại Trung Quốc băng nghiêng

Tsinfa là nhà cung cấp & sản xuất Máy tiện chuyên nghiệp tại Trung Quốc. so sánh máy tiện Nếu bạn muốn gia công phôi kim loại dạng thanh hoặc đĩa, để có được bề mặt ngoài sáng hơn, để gia công ren bên ngoài thanh tròn, gia công lỗ bên trong hoặc gia công mặt cuối để làm cho mặt cuối đồng đều hơn, thì Máy tiện của chúng tôi là một lựa chọn tốt. Máy tiện kim loại CNC được sử dụng rộng rãi trong chế biến kim loại, vận chuyển, dầu khí, ô tô, khai thác than và các lĩnh vực khác.

Khi nói đến việc lựa chọn Máy tiện, nó chủ yếu phụ thuộc vào chiều dài, kích thước, trọng lượng và chế độ gia công của phôi. Có thể chọn Máy tiện kim loại CNC ngang, Máy tiện kim loại CNC đứng. Nếu là sản xuất hàng loạt, tùy chọn xem xét Máy tiện, nhưng nếu số lượng phôi gia công rất ít thì Máy tiện CNC hơi hao, bạn có thể chọn Máy tiện kim loại CNC thủ công. Chất lượng Máy tiện kim loại của chúng tôi ổn định, từ nguồn thu mua kiểm soát chất lượng, đầy đủ thông số kỹ thuật. Yêu cầu được hoan nghênh.

Máy tiện kim loại CNC hoạt động như thế nào

Đầu tiên hãy kiểm tra tình trạng tổng thể của Máy tiện CNC có tốt không, độ an toàn của mạch điện, dầu bôi trơn, v.v.

Thứ hai, lắp phôi và kẹp bằng mâm cặp

Sau đó, theo yêu cầu xử lý, hãy chọn tốc độ, đầu vào, v.v.

Sau khi gia công, xem thêm dừng công việc của Máy tiện kim loại CNC, dỡ phôi và làm sạch.

Máy tiện CNC

Cần biết cách lập trình, theo kiểu lập trình phôi, chọn đúng dao, gia công

Máy tiện thông thường

Vận hành đơn giản, vận hành bằng tay.

Tsinfa, với tư cách là một công ty máy công cụ, thường thưởng cho khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi Máy tiện kim loại, CNC hoặc thủ công, chẳng hạn như một bộ mâm cặp bổ sung hoặc giảm giá. Nhưng vào những thời điểm nhất định trong năm. Vấn đề cụ thể có thể gửi mail để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *