Bí quyết thiết kế xây dựng nhà thuốc GPP

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng thuốc tây? Chắc chắn bạn sẽ phải có một không gian để trưng bày sản phẩm rồi. Vậy tại sao không tận dụng luôn chính tầng 1 căn nhà mình đang sống để mở cửa hàng kinh doanh. Nếu thế chắc chắn bạn sẽ cần đầu tư cho thiết kế xây dựng nhà thuốc GPP để có không gian kinh doanh chuyên nghiệp rồi.

Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số bí quyết thiết kế nhà thuốc đúng chuẩn GPP. Cùng chúng tôi nghiên cứu để sở hữu một không gian bán hàng chuyên nghiệp và chuẩn GPP nhé.

Thiết kế bảng hiệu nhà thuốc

Bảng hiệu ngoài mặt tiền chính là nơi mà khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên. Do đó, đầu tư chút công sức để tạo nên bảng hiệu đẹp không phải là lãng phí. Người đi đường sẽ ngoái lại nhìn và sẵn sàng đặt chân vào mua hàng nếu bị ấn tượng trước một cửa hàng có mặt tiền thu hút. Đó chính là chiến lược tạo ấn tượng ban đầu mà bất kì người kinh doanh nào cũng áp dụng.

Tuy nhiên, khác với các loại hình kinh doanh khác, kinh doanh nhà thuốc sẽ cần tới sự chỉnh chu, nhã nhặn hơn. Bởi y tế là lĩnh vực liên quan tới sức khỏe của cộng đồng nên cần tạo sự an toàn, tin tưởng. Do đó, bạn không cần quá cầu kì khi thiết kế bảng hiệu nhà thuốc.

Khi thiết kế bảng hiệu nhà thuốc, bạn cần nêu đầy đủ thông tin như: tên cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại,… Đó đều là các thông tin cơ bản của bất kì nhà thuốc nào mà bạn cần cung cấp.

Thiết kế quầy kệ trưng bày thuốc

Quầy kệ trưng bày là món nội thất không thể thiếu tại bất cứ nhà thuốc nào. Với đặc thù ngành dược là các sản phẩm có kích cỡ nhỏ, sử dụng quầy kệ có nhiều ngăn là cần thiết. Việc sử dụng kệ nhiều ngăn giúp quá trình phân loại sản phẩm rõ ràng, khoa học hơn.

Ngoài ra, màu sắc của hệ quầy kệ cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn lựa những gam màu là đặc trưng của ngành y như trắng, xanh dương, xanh lá cây. Những gam màu này sẽ mang tới cảm giác yên tâm, an toàn hơn cho người mua hàng.

Bố trí không gian nội thất

Khi thiết kế và xây dựng nhà thuốc, bạn cần tạo ra một không gian thông thoáng, rộng rãi. Sự thông thoáng đó sẽ giúp tạo cảm giác sạch sẽ, an tâm hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó tạo ra lối đi lại rộng cũng tạo rất nhiều thuận tiện trong kinh doanh. Khách hàng và người thầy thuốc dễ dàng di chuyển giữa các quầy kệ để tìm kiếm sản phẩm. Như vậy sẽ tạo ra trải nghiệm tốt trong hiệu thuốc tây của bạn.

Đó chính là những kinh nghiệm để thiết kế nhà thuốc tây mà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu các bạn cần tìm một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà thuốc, Cosp là gợi ý của tôi. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP số 1 Việt Nam.

Công ty CP kiến trúc nội thất & xây dựng Penviet
Trụ sở chính: Số 164 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Tổ 37, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 024.85.87.5748
Hotline: 0916.932.899
Website: cosp.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *