Lợi ích khi mua và sử dụng máy tiện mới, chính hãng của Đài Loan

Lợi ích khi mua và sử dụng máy tiện mới, chính hãng của Đài Loan

Mua máy CNC mới là cách đầu tư lâu dài hạn và thông minh, đầu tư một lần, sử dụng 10-15 năm, thậm chí lâu hơn

Hầu hết các máy tiện Nhật cũ được các doanh nghiệp mới thành lập lựa chọn đều có tuổi đời ngan ngửa với tuổi của họ. Chủ yếu xuất xưởng cuối 8x, đầu 9x, 2K. Thật khó để tìm được ai bán một chiếc máy tiện có tuổi đời dưới 10 năm, https://machineshop.vn/co-nen-mua-may-tien-cnc-cu/ thậm chí là 15 năm. Điều đó có nghĩa là, nếu may mắn, chiếc máy tiện CNC cũ của bạn mua về sẽ chỉ ổn định, sống thọ trong 3-5-7 năm tới trước khi hỏng hóc và phải sửa chữa lớn và giá trị máy đã khấu hao theo từng ấy năm tháng. Rất có thể, lúc đó bạn đã thu hồi vốn và dư dả để có thể tái đầu tư vào một chiếc máy cũ, hoặc một chiếc máy tiện mới? Với máy tiện CNC mới, tuổi thọ máy 10-15 năm là hoàn toàn bình thường. Đầu tư vào máy mới là cách đầu tư thông minh và dài hạn, chỉ một lần bạn có đủ thời gian để ổn định sản xuất và mở rộng quy mô sau đó.

Được CAD/CAM VIỆT NAM hỗ trợ trả góp lãi suất thấp khi mua máy tiện, thế chấp bằng chính chiếc máy đó trong vòng 03 năm và hơn thế.

Nếu bạn có đủ tiền để đầu tư mua máy tiện Đài Loan mới từ CAD/CAM VIỆT NAM thay vì phải chấp nhận rủi ro với việc mua máy công cụ cũ của Nhật thì đó là điều không có gì đáng nói. Nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp có chiến lược dài hơi, bạn muốn mua một chiếc máy tiện CNC mới giá dao động khoảng 1-2 tỷ VNĐ của chúng tôi trong khi bạn chỉ có budget 500-600 triệu thì có mua được không? Câu trả lời là CÓ! Giải pháp chính là mua máy CNC trả góp dài hạn với lãi suất ưu đãi, hỗ trợ tối đa từ nhà cung cấp và đơn vị hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp cơ khí.

Mua máy CNC, máy tiện Đài Loan trả góp như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản, bạn được áp dụng hình thức mua trả góp này khi phát sinh các nhu cầu mua máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, trong trường hợp này là cần mua máy tiện, máy tiện, máy xung hay cắt dây EDM,… gọi chung là máy công cụ chính xác gia công cơ khí; thế chấp xe, máy móc thiết bị cũ để giải ngân tăng vốn lưu động (tuổi máy lên đến 15 năm) hay thậm chí là thế chấp bằng chính chiếc máy mình sắp mua từ chúng tôi. Với số tiền hỗ trợ tới 70-80% giá trị máy móc được giải ngân trực tiếp cho bên bán máy, lãi suất 8-10%/năm với thời hạn lên tới 03 năm hoặc hơn nữa tùy thuộc tiềm lực, quy mô cty của bạn với gốc và lãi giảm dần theo dư nợ thực tế.

Thủ tục khi tiến hành mua máy CNC theo phương thức trả góp “tài trợ vốn mua sắm tài sản cố định”?
Khi bạn đã lựa chọn được model máy phù hợp với nhu cầu công việc và khả năng đầu tư, có nhu cầu mua máy theo hình thức này. Được CAD/CAM VIỆT NAM cùng đơn vị hỗ trợ Tài Chính Quốc Tế trao đổi và tư vấn trực tiếp, làm rõ và thống nhất các điều khoản hợp tác giữa các bên, thủ tục giải ngân sẽ được phê duyệt sau 03-05 ngày, giá máy tiện cnc machineshop vn kịp thời thanh toán để bạn tiến hành đặt hàng.

Như vậy, với những chia sẻ từ CAD/CAM VIỆT NAM, liệu bạn sẽ lựa chọn mua máy tiện CNC mới của Đài Loan hay mua máy công cụ cũ của Nhật? Thông thường với những doanh nghiệp mới thành lập, vấn đề nan giải nhất là phân bổ nguồn vốn vào việc đầu tư máy móc và thiết bị với số tiền ít ỏi. Nhưng với hình thức hỗ trợ từ chúng tôi, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho hướng đầu tư dài hạn của mình rồi đúng không ạ?

Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn mua máy tiện, máy tiện CNC, máy xung và máy cắt dây EDM mới với giá tốt và quyết định có nên mua máy CNC cũ của Nhật không, đang rất cần những lời khuyên và kinh nghiệm mua máy tiện CNC thì hãy đọc lại bài viết một lần nữa, phân tích ưu nhước điểm nếu mua máy tiện cũ, máy CNC mới và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *