Sơn epoxy chống thấm bể nước loại nào tốt nhất

Bạn đang quan tâm đến sơn epoxy chống thấm bể nước loại nào tốt nhất, dễ thi công, tuổi thọ cao. Đừng quá lo lắng, Chí Hào giúp bạn bằng việc chia sẻ kiến thức về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi.

1. Sơn epoxy chống thấm bể nước là gì?

Là loại sơn 2 thành phần gốc nhựa epoxy, hiệu quả làm giản sự ăn mòn của bê tông và chất ô nhiễm môi trường ở bên ngoài và lên trong bể chứa nước.

Bản chấn sơn epoxy chống thấm bể nước tự tạo ra một cứng có độ bám dính cực cao, là chất chống thấm tuyệt đối. Đặc biệt, loại dung dịch này không độc hại, trong bể nước ăn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

2. Thi công Sơn epoxy chống thấm bể nước

Để đảm bảo đạt chất lượng cao, cũng như tuổi thọ sản phẩm đạt hiệu quả tối đa. Khách hàng cần lưu ý thực hiện quy trình thi công Sơn epoxy chống thấm bể nước cụ thể theo các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh mặt sàn

Việc vệ sinh mặt sàn cẩn thận sẽ tạo điều kiện để quá trình chống thấm bể nước trở nên dễ dàng và hiệu quả cao. Dù công trình vừa mới xây xong hay đã cũ, diện tích lớn hay nhỏ, nền bê tông hay là kim loại thì chúng tôi cũng tiến hành xử lý bề mặt trước tiên. Những vết bám bụi, dầu mỡ, những lớp gỉ sét,….cũng sẽ làm độ kết dính của mặt sàn với sơn giảm đi đáng kể.

Bước 2: Xử lý chỗ lồi lõm

Công đoạn này rất quan trọng, trà toàn bộ những bị trí không bằng phẳng sao cho thật đều và mịn màng

Bước 3: Quá trình chống chấm

Sử dụng 2 lớp chống thấm mỗi lớp gồm có keo epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm epoxy. Mỗi lớp này cách nhau 6-8 giờ để đảm bảo chúng đã kết dính với nhau.

Bước 4: sơn lót

Lớp sơn lót rất quan trọng,quyết định đến cả quá trình chống thấm có thành công hay không. Thực hiện tỉ mỉ từng chút một, sau 1 ngày là sơn khô. Sử dụng súng phun cho nền kim loại hoặc dùng rulo chuyên dụng cho sàn bê tông sẽ phù hợp và đem lại kết quả cao hơn. Lớp sơn này còn có khả năng tăng độ bền cho lớp sơn phủ và thường là loại không màu.

Sơn tường epoxy

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ lần 1

Lớp sơn quyết định đến tính thẩm mỹ của công trình, Tùy từng điều kiện môi trường, vật liệu mà RED Epoxy sẽ lựa chọn loại sơn phù hợp nhất, tránh được dầu mỡ và bụi bẩn cho mặt sàn.

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ lần 2

Công đoạn cuối cùng trước khi hoàn thiện quá trình Sơn epoxy chống thấm bể nước sau đó đợi khoảng 8h là sơn khô, kiểm tra nghiệm thu công trình.

Quay lại trang chủ: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *