Bảng giá và dịch vụ thuê xe du lịch đi Mai Châu 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ thuê xe du lịch đi Mai Châu 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe đi Mai Châu trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

thuê xe Vạn An chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu – Hòa Bình trọn gói giá rẻ tại Hà Nội 45 chỗ Uy Tín chuyên nghiệp.

Mai Châu là huyện cực tây của tỉnh Hòa Bình. Đến với Mai Châu quý khách sẽ ngắm cảnh check in: Đèo Thung Khe (ngọn đồi Bắc Âu), Cột cờ Mai Châu, Bản Lác, Mai Châu Ecolodge, Sol Bungalow Mai Châu, Bản Pomcoong, Bản Nhót, Hang Chiều, Hang Mỏ Luông, Thác Gò Lào…Nếu đi Mai Châu tháng 2, tháng 3 bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn hoa mận, hoa đào, hoa mơ nở trắng. Còn tháng 9, tháng 10 là mùa đẹp nhất trong năm. Đó là mùa lúa chín tại Mai Châu. Cả thung lũng khoác lên mình màu vàng óng của lúa chín.

Quý khách ở Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu du lịch. https://chothuexe4chohanoi.com/cho-thue-xe-45-cho-di-mai-chau-hoa-binh.html Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ cho thuê xe du lịch đi Hòa Bình chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội từ 45 chỗ của thuê xe Vạn An – Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi Mai Châu và trên đường về Hà Nội an toàn.

Loại hình dịch vụ cho thuê xe đi Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình .

Những dòng xe chất lượng cao tại Hà Nội mà thuê xe Vạn An đang hoạt động cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe đi Mai Châu 2 ngày 1 đêm : Aero Hi Class, Hyundai Universe.

Lộ trình thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu – Hòa Bình

Có rất nhiều cung đường để đi đến Mai Châu. Trước đây thì khách hàng thường di chuyển bằng QL6. Hiện tại, khi tuyến cao tốc Hà Nội – Hòa Bình đã thông tuyến, thì đây là tuyến đường được hầu hết khách hàng lựa chọn:

Khoảng cách: 149km-155km

Thời gian: khoảng 3h35′-3h50′

Cung đường: Hà Nội – CT08 – Hòa Bình – Mai Châu

Lưu ý khi thuê xe từ Hà Nội đi Mai Châu

Qúy khách nên đặt xe đi Mai Châu sớm để có mức giá tốt nhất, và thuê được loại xe ưng ý nhất, cũng như tránh tình trạng hết xe vào thời gian cao điểm.

Nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp, có uy tín để đảm bảo xe chất lượng tốt, đúng lịch trình, thời gian, và lái xe có kinh nghiệm với cung đường đèo Bản Lác – Mai Châu.

Có nhiều đơn vị cho thuê xe giá rất thấp, thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội tuy nhiên quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh thuê phải các dòng xe chất lượng thấp, điều hành xe và lái xe thiếu chuyên nghiệp.

Cho thuê xe từ Hà Nội đi Mai Châu với các dòng xe

Xe của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, và được thiết kế phù hợp với những cung đường ngoằn ngoèo, hiểm trở ở Mai Châu, đảm bảo sự an toàn cho quý khách. Khi cung cấp dịch vụ xe từ Hà Nội đi Mai Châu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn sẵn sàn tư vấn miễn phí về các địa điểm ăn nghỉ tại Bản Lác Mai Châu, giúp cho hành trình của quý khách thêm trọn vẹn.

Cho thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi Mai Châu : Hyundai Hi-class, Hyundai universe… thuê xe đi mai châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *