Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương cầm tay cho cô dâu đẹp độc nhất vô nhị

Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương cầm tay cho cô dâu đẹp độc nhất vô nhị

Đặt Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương, bó hoa mặt trời ở đâu đẹp độc và sang nhất?

Bó hoa mặt trời tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, son sắt, trước sau như một của một tình yêu đẹp. Trong cuộc sống, hoa hướng dương là lời chúc may mắn, một niềm hi vọng về một tương lai tươi sáng. Chính vì vậy, bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu trong ngày đại hỷ, thường xuất hiện rất nhiều hoa hướng dương, có cả Bó hoa cầm tay hướng dương cầm tay cho cô dâu.

Nếu như trước đây, hoa cưới cô dâu cầm tay thường là hoa hồng, hoa lan thì nay thịnh hành nhất lại là bó hoa mặt trời.

Trên đây là Bó hoa cưới hoa hướng dương đẹp nhất, độc nhất, ấn tượng nhất mà bạn chỉ có thể tìm được tại hoa cưới Lương Huyền. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thêm các bó hoa mặt trời, Bó hoa cưới bằng hoa hướng dương khác, chúng tôi mời bạn truy cập địa chỉ website

Hoa hướng dương trong thần thoại phương Tây

Theo truyền thuyết Hy Lạp ghi chép rằng Hoa hướng dương là một nàng tiên cá xinh đẹp, trót say đắm và yêu thầm vị thần mặt trời oai phong lẫm liệt, khôi ngô tuấn tú, vị thần đó mang tên Apollo. Mỗi ngày, nàng tiêu cá đều ngoi lên mặt nước để nhìn thấy ánh mặt trời, với hy vọng được nhìn thấy vị thần Apollo điển trai. Ngày lại qua ngày, nàng vẫn chăm chỉ hướng về ánh mặt trời nhưng đổi lại, vị thần Apolo lại vô cùng hững hờ.

Tình yêu mà nàng tiên cá dành cho Apollo càng nặng, tần suất nhìn ngắm ánh mặt trời càng nhiều. Trước tình cảnh đó, các vị thần đã thông cảm cho tình yêu cao cả của nàng tiên cá nên đã hóa nàng thành bông hoa hướng dương để có thể vươn đến ánh mặt trời và nhìn thấy Apollo hằng ngày. Và từ đó, hoa mặt trời đã ghi danh trong thế giới các loài hoa.

Hoa hướng dương tượng trưng cho gì ?

Loài hoa hướng dương với vẻ đẹp lôi cuốn cùng với hướng thơm quyến rũ của màu vàng rực rỡ, loài hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu thủy chung, là biểu tượng một tình bạn chân thành, ấm áp, bông cầm tay cô dâu luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau bởi những cánh hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời tỏa sáng và sưởi ấm trái tim bạn. Khi người nhận được bó hoa hướng dương thì xin hãy hiểu người tặng muốn gởi tới một thông điệp tình yêu.

Ngoài ra Hoa Hướng Dương luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Những cây hoa Hướng Dương thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa. Hoa hướng dương thể hiện niềm tin và hy vọng trong tình yêu, luôn hướng về điều tươi sáng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *