Những thông số cần chú ý của Máy tiện đứng

Những thông số cần chú ý của Máy tiện đứng

Máy tiện đứng cũ là gì?

Tên Máy tiện đứng cũ xuất phát từ cấu tạo của máy với trục chính được đặt theo phương thẳng đứng. may tien dung Với những sản phẩm cần gia công có đường kính lớn và nặng thì Máy tiện đứng cũ là thiết bị phù hợp cho gia công. Máy tiện đứng cũ có ưu điểm về diện tích là kích thước nhỏ gọn nên máy không chiếm quá nhiều diện tích xưởng.

Trục chính của máy được trang bị công nghệ hiện đại giúp máy hoạt động với tốc độ cao. Đầu dao của máy được gắn trên trục xoay giúp tự động thay dao cắt mà không có sự tác động của con người. Máy tiện đứng không chỉ hoạt động với tốc độ cao mà còn đảm nhận việc chính xác trong giai đoạn gia công làm sản phẩm trở nên tinh xảo, đầy đủ chi tiết cần thiết.

Cấu tạo của Máy tiện đứng cũ

Thân máy: Thân máy có nhiệm vụ quan trọng để đỡ các bộ phận gia công vật liệu.

Bộ phận tự động thay dao: Thay vì con người phải tác động vào thì bộ phận này sẽ tự động thay dao cắt.

Dao tiện: Có tất cả 10 loại dao tiện được sử dụng cho các máy tiện CNC hiện nay. Những loại dao ấy bao gồm dao hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình tam giác, hình ngũ giác, hình 3 góc, hình bát giác, hình bình hành, hình thoi và hình lục giác.

Cán dao tiện: Cũng giống như dao tiện, so do nguyen ly may tien cnc cán dao tiện được chia làm 4 loại cán dao như cán T-MAX P, cán T-MAX U, cán cắt đứt T-MAX Q, cán tiện ren T-MAX U. Cán dao T-MAX P sẽ gia công thô bên trong và bên ngoài cho vật liệu, cán dao T-MAX U sẽ gia công lỗ đồng thời định hình dạng cho vật liệu. Ngoài ra, cán dao T-MAX Q sẽ gia công cắt đứt phần vật liệu rỗng hoặc đặc, tạo rãnh bề mặt và bên trong, còn cán dao T-MAX U sẽ gia công với nhiều kiểu ren khác nhau, áp dụng cho bên trong và bên ngoài vật liệu.
photography and rendering with vray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *