Vận hành Máy tiện CNC 2 trục tự động hóa hoàn toàn

Vận hành Máy tiện CNC 2 trục tự động hóa hoàn toàn

Tính linh hoạt của Máy tiện CNC

Máy tiện CNC 2 trục 2 trục ngoài trục mang lưỡi dao chuyển động liên tục để cắt gọt phôi còn có bàn di chuyển phôi nhằm tạo nên các chuyển động cắt hoàn hảo nhất, tạo nên các sản phẩm, linh kiện với kích thước và yêu cầu hình học khác nhau.

Nếu sử dụng Máy tiện CNC truyền thống, người vận hành cần có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, đồng thời cần phải nắm bắt các thông số kỹ thuật, các công đoạn làm việc của máy và nắm vững các thao tác phù hợp mới có thể tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu. Đặc biệt là đối với các sản phẩm phức tạp, máy tiện cnc 2 trục độ chính xác cao có cấu tạo và kích thước với các khối hình học không theo quy luật, thêm vào đó là những thay đổi liên tục về thiết kế chi tiết cần gia công. Chính những lý do này đã làm cho việc tạo ra một sản phẩm gia công cơ khí trở thành thách thức không nhỏ đối với đội ngũ công nhân.

Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết triệt để bởi Máy tiện CNC 2 trục chính hiện đại. Các file thiết kế được đưa vào bộ điều khiển, lựa chọn phôi phù hợp sau đó quá trình vận hành tự động sẽ tạo ra sản phẩm như ý.

Sự thay đổi linh hoạt giúp cho xưởng sản xuất có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng với độ phức tạp ngày càng tăng.

Vận hành Máy tiện CNC tự động hóa hoàn toàn

Việc phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố con người làm cho phương pháp gia công truyền thống không phát huy được tối đa hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với phương pháp truyền thống, xưởng sản xuất phải cần đến số lượng lớn công nhân làm việc, đồng thời công nhân cần có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và phải có kinh nghiệm làm việc lâu năm mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Với dây chuyền và công nghiệp hiện đại, Máy tiện CNC 2 trục vận hành tự động, may tien cnc 2 truc cắt giảm tối đa sự phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của thợ gia công.

Sản phẩm tạo thành từ Máy tiện CNC 2 trục không quá phụ thuộc vào tay nghề của người vận hành, điều khiển máy, mà chủ yếu phụ thuộc vào chương trình đã được lập trình, nội dung lập trình đã được cài đặt vào máy trước đó. Công nhân hay thợ điều khiển chỉ cần nắm bắt và theo dõi chức năng hoạt động của máy và xử lý các phát sinh nếu có.
photography and rendering with vray ciro sannino pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *