Những mẫu ghế giám đốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Để chọn được mẫu ghế giám đốc phù hợp với từng không gian làm việc thì chúng ta phải dựa trên nhu cầu sử dụng. Từ đó sẽ giúp chúng ta chọn được mẫu ghế giám đốc phù hợp nhất. Bài viết hôm nay nội thất Govi.vn sẽ chia sẻ đến quý khách những mẫu ghế giám đốc ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu ghế giám đốc da
Từ trước đến nay mẫu ghế giám đốc da luôn là dòng ghế cao cấp nhất bởi ghế có vẻ ngoài cực kỳ sang trọng và mẫu ghế này rất phù hợp cho văn phòng giám đốc. Có hai chất liệu da đó là da tự nhiên và da công nghiệp. Trong đó chất liệu da tự nhiên có ưu điểm thoáng mát và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian làm việc của giám đốc. Tuy nhiên, mẫu ghế da thật có giá thành cao.

Mẫu ghế giám đốc làm bằng lưới
Ghế được làm bằng chất liệu lưới có ưu điểm rất thoáng mát và thích hợp với khí hậu Việt Nam, giúp thoáng khí và không mang lại cảm giác nóng bức và khó chịu khi ngồi làm việc trong thời gian dài và dòng ghế này được dùng phổ biến trong mùa hè.

Ngoài ra, dòng ghế lưới rất dễ dàng vệ sinh, chống mỏi lưng nhờ vào thiết kế của ghế cùng với vải lưới, chức năng thoáng khi giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây nên các bệnh về hô hấp. Tuy nhiên, khi xét về yếu tố màu sắc, kiểu dáng thì không quá đa dạng. Thêm vào đó thì giá thành của ghế lưới cũng khá cao.

Mẫu ghế giám đốc làm bằng vải nỉ
Mẫu ghế giám đốc bằng vải nỉ luôn mang lại cảm giác êm ái, sang trọng cho không gian làm việc. Ngoài ra, thì mẫu ghế giám đốc chất liệu nỉ có mẫu mã đa dạng và mẫu ghế nỉ này có 2 loại đó là mẫu ghế đệm và mẫu ghế tách rời.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Với mẫu ghế chất liệu nỉ thì ghế có khả năng giúp hạn chế tối đa các bệnh về cột sống và ghế có độ bền rất cao. Đặc biệt, hơn với dòng ghế tách rời có khả năng tháo lắp dễ dàng.
Như vậy, quý khách có thể thấy mỗi mẫu ghế giám đốc đều có những đặc tính khác nhau nên quý khách cần xác định được nhu cầu sử dụng để chọn ra được mẫu ghế tốt nhất.

Trong đó thì nội thất Govi là sự lựa chọn phù hợp nhất để quý khách chọn mua và chúng tôi luôn cam kết với quý khách sẽ mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, khi mua quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Nếu quý khách có nhu cầu mua bất cứ dòng sản phẩm nội thất nào hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909. 121. 111 hoặc qua trang site: noithatgovi@gmail.com. Govi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách đưa ra và sẽ luôn mang lại sự hài lòng tuyệt vời nhất khi quý khách lựa chọn nội thất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *