Chọn thanh lý bàn văn phòng là bí quyết tiết kiệm chi phí cho công ty

Chọn mua thanh lý bàn văn phòng không còn là điều xa lạ hiện nay. Nhờ có mô hình mua sắm này mà có nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được một khoản đầu tư đáng kể thay vì chọn các dòng sản phẩm mới. Hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình này để có thêm kinh nghiệm.

Lý do mua thanh lý bàn văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Bàn có giá rẻ

Nếu chúng ta chỉ mua một chiếc ghế thì giá của nó không có ảnh hưởng nhiều, nhưng một chiếc bàn làm việc văn phòng sẽ mất khoảng 1,5 triệu và một công ty sẽ cần rất nhiều bàn. Nhất là mẫu bàn họp thường có giá thành cao, nếu bàn làm bằng gỗ công nghiệp thì ít nhất cũng khoảng 2 triệu và gỗ cao cấp sẽ tầm 10 triệu.

Thay vào đó, tạo sao chúng ta không chọn thanh lý bàn văn phòng và sẽ tiết kiệm được 50% giá trên thị trường. Nhất là các công ty mới thành lập thì việc tiết kiệm là điều đáng để làm.

Hàng thanh lý nhưng chất lượng tốt

Dù là hàng thanh lý nhưng có chất lượng cao vì do nhu cầu thay mới ngày càng nhiều nên dù đã qua sử dụng nhưng hàng vẫn còn mới. Còn về phần dịch vụ thì các cửa hàng thanh lý bàn văn phòng ngày càng chuyên nghiệp hơn và khách hàng cũng ngày càng yên tâm sử dụng hơn.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Cách chọn bàn văn phòng thanh lý

Chọn bàn có kích thước hợp lý

Kích thước bàn là điều quan trọng khi chọn mua thanh lý bàn văn phòng. Một văn phòng có diện tích khiêm tốn sẽ không phù hợp với mẫu bàn to. Cho nên, khi mua chúng ta cần xác định được diện tích phòng.

Chọn bàn văn phòng thanh lý có chất liệu phù hợp

Chất liệu của bàn cũng là yếu tố không thể thiếu vì điều này là yếu tố quyết định đến độ bền của bàn văn phòng. Như bàn gỗ thịt sẽ chắc chăn, bền hơn và đắt hơn so với gỗ công nghiệp. Còn bàn làm bằng gỗ công nghiệp sẽ có mẫu mã đa dạng và có giá thành rẻ.

Nếu như môi trường làm việc thoáng mát thì chúng ta có thể chọn bàn gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí.Trên đây chính là lý do nhiều doanh nghiệp gắn bó với thanh lý bàn văn phòng.

Với Ba Huy thì hôm nay bạn có thể là khách hàng nhưng hôm sau bạn có thể trở thành người bán hàng. Vì phương châm của chúng tôi là “mua của người chán và bán cho người cần”.

Đặc biệt, chúng tôi luôn có chính sách mua hàng, bảo hành, dịch vụ vận chuyển và các mặt hàng luôn được chúng tôi niêm yết. Cho nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua.

Nếu như quý khách đang có ý định mua bàn văn phòng thanh lý thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang Website: bahuy.com để được trải nghiệm và chọn mua được dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *