Các kiểu đèn led ốp trần được ưa dùng hiện nay

Các mẫu đèn led ốp trần với ưu điểm chiếu sáng, công suất là lựa chọn của nhiều không gian sống hiện nay. Nếu bạn đang muốn sử dụng các loại đèn led ốp trần cho không gian sống mà chưa biết lựa chọn loại kiểu đèn nào thì hãy đón đọc bài viết của Đèn Thả Trần nhé.

Cấu tạo chung của các loại đèn led ốp trần 

Các loại đèn led ốp trần hiện nay được cấu thành bởi 3 bộ phận chính sau:

  • Vỏ đèn: Là lớp vỏ bên ngoài với chức năng chính là bảo vệ những bộ phận bên trong như mắt led.
  • Chip led : Đây chính là bộ phận quan trọng nhất của đèn led có khả năng biến điện năng thành quang năng để phát ra ánh sáng. Chip led này sẽ được bảo vệ bởi các đế tản nhiệt.
  • Phần nguồn: Với chức năng duy trì sự ổn định của đèn khi hoạt động.

Các kiểu đèn led ốp trần hiện nay 

Các loại đèn led ốp trần phân theo hình dạng

Phân loại theo hình dạng thiết kế của đèn thì đèn ốp trần LED Ceiling có 2 hình dạng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

  • Đèn led ốp trần vuông;
  • Đèn led ốp trần tròn.

Đèn Led ốp trần vuông thích hợp với các kiến trúc vuông vức, tạo sự nam tính và hiệu ứng ánh sáng tốt. Và  đèn led ốp trần tròn mang tới một dòng đèn led với kiến trúc hài hòa, nhẹ nhàng.

>> Điểm danh 40+ mẫu đèn thả trần phòng khách siêu sang bạn không nên bỏ lỡ: https://denthatran.com/den-tha-tran-phong-khach-197.htm

Phân loại đèn led ốp trần theo công suất

Đèn led ốp trần đa dạng với nhiều công suất khác nhau: đèn led ốp trần 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w.

Tùy các không gian chiếu sáng khác nhau, các khoảng rộng khác nhau mà bạn nên cân nhắc lựa chọn các loại đèn với các công suất khác nhau.

Phân loại đèn led ốp trần theo màu sắc

Màu sắc của đèn led cũng ảnh hưởng khác nhiều tới khả năng làm đẹp không gian của kiến trúc. Các kiểu đèn led ốp trần có sự đa dạng với nhiều màu sắc ánh sáng : trắng, trắng tự nhiên, trắng lạnh, vàng, xanh.

Mong rằng với các kiểu đèn led ốp trần mà chúng tôi chia sẻ nói trên bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi chiếu sáng không gian sống với đèn led ốp trần nhé.

>> Tổng hợp những mẫu đèn trần thủy tinh đẹp nhất hiện nay: https://denthatran.com/den-tha-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *