Bí quyết chọn mua bàn văn phòng cực chuẩn

Bàn văn phòng hiện nay được xem như một người bạn thân thiết không thể nào thiếu trong cứ một văn phòng làm việc nào. Nếu như quý khách chưa có kinh nghiệm để chọn mua bàn văn phòng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn được mẫu bàn văn phòng phù hợp nhất.

Chọn bàn văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi mua bàn văn phòng thì chúng ta nên căn cứ vào số lượng nhân viên, kích thước không gian để có thể định hình được số lượng bàn nhân viên cần sử dụng, cũng như kích thước bàn văn phòng mà các bạn cần mua.

Nếu như văn phòng làm việc theo cá nhân riêng thì các bạn nên chọn bàn làm việc văn phòng đơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn bàn văn phòng có thiết kế theo dạng module có vách ngăn, tạo không gian làm việc theo nhóm tương tác.

Xem thêm: https://govi.vn/

Nếu như văn phòng làm việc đã có sẵn tủ hồ sơ để lưu trữ tài liệu, thì các bạn có thể chọn mẫu bàn không kèm hộc bàn. Ngược lại, nếu như bạn có nhu cầu lưu trữ, thì nên chọn bàn có hộc bàn, hay sử dụng thêm các mẫu hộc di động. Còn các doanh nghiệp sử dụng nhiều máy tính, bạn nên chọn mẫu bàn văn phòng có ngăn đựng CPU và bàn phím.

Chọn bàn văn phòng theo nguồn tài chính của công ty

Giá thành của bàn văn phòng được xác định bởi thiết kế và chất liệu sử dụng để sản xuất bàn làm việc văn phòng. Hiện nay bàn văn phòng được chia ra hai dòng dòng như. Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MFC mặt Melamine. Đây chính là dòng bàn phổ biến nhất, chất lượng ở tầm trung, được sử dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng bàn làm việc thông thường. 

Bàn công nghiệp gỗ MDF mặt Laminnate. Đây là dòng bàn cao cấp, nên có độ bền cực kỳ cao. Bàn có khả năng chống thấm nước, chống ẩm, chống mối mọt và khả năng chịu nhiệt và chịu được va đập tốt. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức tài chính để các doanh nghiệp chọn mẫu bàn văn phòng sao cho phù hợp nhất.

Chọn đơn vị cung cấp bàn văn phòng chính hãng, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn văn phòng, cho nên quý khách cần căn cứ vào các yếu tố sau để chọn được đơn vị cung cấp tốt nhất.

Như quá trình tư vấn mua hàng chu đáo và nhiệt tình vì từ quá trình tư vấn, bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu bàn phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, các dòng sản phẩm nội thất có mức giá thành ưu đãi và chính sách bảo hành đầy đủ. Có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt chọn gói. Hỗ trợ chọn gói giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khâu vận chuyển và mua hàng.

Trên đây là những chia sẽ về những bí quyết chọn mua bàn văn phòng chuẩn nhất. Nếu như khách hàng quan tâm hay có nhu cầu đặt mua sản phẩm bàn văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0909.121. 111 để được tư vấn miễn phí và đặt mua các dòng sản phẩm nhanh nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *