Mùa hè ở Hàn Quốc có nóng lắm không?

Hè này nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị kế hoạch nhập học vào Hàn Quốc, các bạn lo lắng vì không biết thời tiết mùa hè ở Hàn Quốc như thế nào để chuẩn bị hành lý cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về mùa hè ở Hàn Quốc

Mùa hè ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 9, thông thường nhiệt độ dao động từ 25 độ tới 38 độ, thời tiết khá nóng bức nhưng nhìn chung thì không quá như Việt Nam, dễ chịu hơn và mát mẻ hơn nhiều.

Bài đọc thêm:

Hướng dẫn tự làm bánh mì Hàn Quốc siêu ngon tại nhà

Trượt Visa du học Hàn Quốc bao lâu thì có thể xin lại được?

Đặc biệt, trong tháng 6 mua rất nhiều nên cho dù có nắng nóng thì vẫn cảm nhận được sự mát mẻ vì mưa nhiều. Thời gian này, có rất nhiều các lễ hội lớn được diễn ra như lễ hộ đom đóm Mụi, lễ hộ cát… khiến cho tất cả mọi người cảm thấy vui vẻ và mùa hè không hề đáng sợ.

Khi sang tháng 7 và tháng 8 thì nhiệt độ tăng lên đáng kể, đến tháng 9 thì trợì mát mẻ hơn, giai đoạn này phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, thời điểm này giao thoa với mùa thu nên buổi tối trời bắt đầu se lạnh.

Như vậy, tất cả các bạn du học sinh Hàn Quốc nhập học trong hè này cũng đừng lo ngại nhé, thời tiết có nóng nhưng vẫn dễ chịu hơn so với Việt Nam rất nhiều nên chắc chắn bạn nhanh chóng thích nghi thôi

Hướng dẫn chuẩn bị hành lý đi du học Hàn Quốc vào mùa hè

Hàn lý cá nhân có rất nhiều, tùy vào nhu cầu của từng người như máy tính, điện thoại, đồ ăn… nên mình không đề cập tới. Chỉ có vài lời khuyên cho các bạn chuẩn bị đồ trang phục mà thôi.

Mùa hè nóng nực nên mang mấy bộ thoáng mát, mấy bộ trang phục mặc đi ra ngoài, thêm vài cái áo khoác nhẹ nhàng nếu thời tiết có thay đổi. Nói chung hành lý chuẩn bị sang Hàn vào mùa hè thì khá đơn giản và nhẹ nhàng không quá cồng kềnh như mùa đông đâu nhé.

Hy vọng rằng, nội dung bài viết trên phù hợp với múc đích các bạn đang tìm hiểu, hãy tham khảo và lên kế hoạch chuẩn bị hành lý du học Hàn Quốc thật hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công!

Trở lại trang chủ: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *