Du học bằng tiếng Anh Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Bạn đang có dự định du học bằng tiếng Anh? Bạn đang phân vân không biết nên chọn Nhật Bản hay Hàn Quốc? Đâu là môi trường lý tưởng cho bạn? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về du học bằng tiếng Anh tại Nhật – Hàn

Nhắc đến việc đi du học Nhật Bản bằng tiếng Anh, chúng ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến những quốc gia sử dụng ngôn ngữ này như Anh, Canada, Mỹ, New Zealand hay Mỹ…Tuy vậy, những quốc gia này thường gây trở ngại do có học phí đắt đỏ và chi phí sinh hoạt cao. Thực tế, không phải ai cũng có đủ điều kiện đi du học tại những quốc gia này.

Thay vào đó, việc du học tiếng Anh tại những quốc gia châu Á như Nhật Bản hay Hàn Quốc đang là chọn lựa của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí du học thì việc đến với “xứ sở kim chi” hay “đất nước mặt trời mọc” cũng đem đến nhiều trải nghiệm và tạo cơ hội để bạn học thêm một ngôn ngữ mới.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng là những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở giáo dục và cơ sở hạ tầng hàng đầu thế giới. Tấm bằng được cấp tại các trường đào tạo tại Nhật và Hàn rất có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.

Đặc biệt, bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Nếu như tại các quốc gia châu Âu, bạn sẽ phải mất khoản phí du học rất lớn thì tại Hàn Quốc hay nhật Bản, bạn sẽ không cần quá lo ngại về vấn đề này.

2. Du học bằng tiếng Anh Nhật Bản hay Hàn Quốc?

Theo chia sẻ của những chuyên gia tư vấn tuyển sinh, du học Nhật hay Hàn Quốc là vấn đề nhiều du học sinh thắc mắc. Để giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp, bài viết xin chia sẻ về du học bằng tiếng Anh tại hai quốc gia này. Cụ thể như sau:

2.1 Du học tiếng Anh tại Hàn Quốc

Thay vì đến với “trời Âu”, “xứ sở kim chi” cũng là chọn lựa hoàn hảo cho những bạn có định hướng du học tiếng Anh.

Tại Hàn Quốc có rất nhiều trường đào tạo bằng tiếng Anh. Khi theo học các chương trình này, bạn sẽ được học tập theo chương trình biên soạn 100% bằng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên chất lượng với khoảng 70% giáo viên người nước ngoài cũng sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức hiệu quả. Các trường đại học của Hàn Quốc cũng liên kết nhiều với các trường uy tín tại châu Âu, tạo cơ hội học tập và trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa cho du học sinh. Thêm đó,bạn cũng có thể lấy bằng tiếng Anh tại các trường liên kết.

2.2 Du học Nhật Bản bằng tiếng Anh

Là quốc gia chú trọng về chất lượng giáo dục, việc du học bằng tiếng Anh tại Nhật Bản cũng là chọn lựa hoàn hảo cho các du học sinh. Đặc biệt, việc “săn” học bổng tiếng Anh tại Nhật khá đơn giản, cơ hội trúng tuyển cao. Quy trình xét tuyển và hồ sơ cũng đơn giản hơn nhiều so với chương trình tiếng Nhật.

Bên cạnh đó, khi du học bằng tiếng Anh tại Nhật, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng.

Nhìn chung, du học bằng tiếng Anh tại Nhật Bản và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí du học, đồng thời, có nhiều cơ hội để trau dồi thêm một ngôn ngữ mới. Chính vì thế, việc chọn lựa Nhật Bản hay Hàn Quốc phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của bạn.

Với những thông tin trên, bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc. Nếu bạn vẫn có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với Du học Thanh Giang để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *