Những tiêu chí giúp lựa chọn ghế xoay nhân viên phù hợp

Thông thường thì mỗi nhân viên văn phòng đều phải ngồi làm việc khoảng 8 tiếng một ngày, đôi khi còn tăng ca lâu dài hơn. Do đó mà việc lựa chọn được một chiếc ghế xoay nhân viên phù hợp, chất lượng là điều rất quan trọng giúp họ luôn cảm thấy thoải mái, không mỏi mệt. Vậy nên nội thất Govi sẽ chia sẻ những tiêu chí giúp lựa chọn được mẫu ghế xoay nhân viên tốt nhất để bạn tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn kích thước ghế xoay nhân viên
Khi lựa chọn kích thước ghế xoay nhân viên thì các bạn cần phải dựa vào 2 yếu tố đó là diện tích văn phòng và vóc dáng người dùng. Theo đó thì nếu không gian văn phòng rộng rãi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc ghế xoay có kích thước lớn. Như vậy thì vừa mang lại sự thoải mái cho nhân viên, vừa đảm bảo sự cân đối cho không gian văn phòng. Ngược lại, nếu như văn phòng có không gian nhỏ hẹp thì chúng ta nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Vậy thì sẽ đảm bảo không gian không bị chật chội, luôn thoáng đãng để nhân viên dễ di chuyển và làm việc thuận tiện hơn.

Khi lựa chọn kích thước ghế xoay nhân viên thì bạn nên lựa chọn những chiếc ghế vừa vặn với vóc dáng cơ thể mình. Như vậy thì chúng ta sẽ không gặp phải tình trạng ghế quá to hay quá nhỏ so với cơ thể sẽ dẫn đến những cảm giác bất tiện, khó chịu.

Tiêu chí lựa chọn lưng ghế xoay nhân viên phù hợp
Lưng ghế là một bộ phận quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nhân viên. Do đó, bạn hãy chú ý chọn một lưng ghế êm ái và có độ cao phù hợp nhất để tránh bị mỏi nhức vai gáy, đốt sống… khi ngồi làm việc lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại lưng ghế xoay là lưng thấp, lưng trung và lưng cao. Đối với vị trí nhân viên thì Govi khuyên bạn nên chọn ghế xoay có lưng trung là phù hợp nhất. Bởi vì ghế xoay có lưng cao thường là những mẫu ghế dành cho giám đốc, lãnh đạo là chủ yếu. Còn ghế xoay lưng thấp thì sẽ khiến bạn không thoải mái, luôn đau nhức cơ thể khi ngồi lâu.

Tiêu chuẩn lựa chọn chất liệu ghế xoay nhân viên
Chất liệu ghế xoay nhân viên cũng là một tiêu chí quan trọng mà bạn không nên bỏ qua vì nó sẽ mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho chúng ta. Với sự phong phú của chất liệu ghế xoay như hiện nay thì bạn có thể chọn ghế bằng da, nỉ hoặc lưới… Tùy theo sở thích, điều kiện… mà bạn có thể chọn loại ghế xoay có chất liệu phù hợp nhất.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Tuy rằng việc lựa chọn ghế xoay nhân viên không cần phải tốn nhiều công sức, thời gian như với ghế cho giám đốc, lãnh đạo. Nhưng các bạn vẫn nên chú ý lựa chọn ghế xoay theo những tiêu chuẩn như trên cho nhân viên của mình. Như vậy thì sẽ giúp giữ gìn sức khỏe cho người ngồi tốt hơn để bảo đảm không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *