Thông tin Govi tuyển dụng với nhiều vị trí công việc hấp dẫn

Sự thành công của một công ty, doanh nghiệp không chỉ nằm ở trong chất lượng sản phẩm của họ mà còn có một yếu tố rất quan trọng. Đó chính là toàn bộ hệ thống nhân viên, đây là một bộ phận nòng cốt có vai trò quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Chính vì vậy, nội thất Govi tuyển dụng nhân viên với nhiều vị trí công việc nhằm mục đích hỗ trợ đơn vị phát triển vững mạnh hơn.

Các vị trí nội thất Govi tuyển dụng

Vì nội thất Govi ngày một phát triển với quy mô rộng lớn hơn nên nhu cầu về nguồn nhân lực là rất cao. Theo đó, thì Govi tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau: nhân viên thiết kế đồ hoạ, nhân viên bán hàng, nhân viên content, nhân viên kế toán kho…
Mỗi một vị trí đều có những yêu cầu, nội dung, tính chất công việc riêng nhưng đều có mục tiêu chung là giúp đỡ công ty có thể phát triển một cách tốt nhất. Nếu như bạn quan tâm và cảm thấy mình phù hợp với công việc nào thì có thể gửi đơn ứng tuyển qua địa chỉ email : hr.govigroup@gmail.com. Hoặc liên hệ đến số điện thoại: 024 62 970 555 để biết thêm thông tin cần thiết.

Xem thêm: https://govigroup.com/

Quyền lợi của nhân viên khi gia nhập nội thất Govi

Sau khi bạn ứng tuyển và trở thành nhân viên chính thức của nội thất Govi thì sẽ được hưởng những quyền lợi như:
Được hưởng mức lương cứng cùng với tiền thưởng phần trăm theo doanh thu công ty. Ngoài ra, còn có các phụ cấp, chế độ lợi ích khác như phụ cấp, ngày nghỉ phép có lương, BHYT, BHXH đúng theo quy định Nhà nước. Bên cạnh đó còn có các cơ hội tham gia du lịch, sinh nhật, hoạt động… của công ty.
Ngoài ra còn có các phần thưởng theo hiệu quả công việc (đánh giá xét thưởng hàng tháng), thưởng các dịp lễ tết, thưởng tháng lương 13, 14, thưởng thành tích đặc biệt…
Đặc biệt là nhân viên sẽ được đào tạo và làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định để nâng cao kỹ năng phát triển và có cơ hội thăng tiến cao.

Yêu cầu công việc mà Govi tuyển dụng

Vì chiến lược phát triển của Govi là không ngừng phát triển và nâng cao vị thế thương hiệu trong ngành nội thất đặc biệt là nội thất văn phòng. Vậy nên yêu cầu của Govi khi tuyển dụng nhân viên là cần phải có kỹ năng chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp.
Ngoài ra, ứng viên cần có bằng cấp cao đẳng, đại học với những chuyên ngành liên quan. Bên cạnh đó, ứng viên cần có khả năng giao tiếp linh hoạt, có ý tưởng sáng tạo, nhanh nhẹn trong công việc. Đặc biệt, bạn cần phải có tinh thần thép để có thể chịu được áp lực của công việc để gắn bó lâu dài với Govi.
Với những vị trí mà nội thất Govi tuyển dụng sẽ mở ra một cơ hội việc làm vô cùng lớn cho các bạn trong thời điểm hiện nay. Vậy nên bạn hãy nhanh chóng ứng tuyển để cùng chúng tôi góp sức phát triển sự nghiệp ngày một rực rỡ hơn.

Nguồn: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *