Những điều cần chú ý khi chọn mua bàn gỗ café thanh lý

Đa số nhiều chủ quán café hiện nay đã lựa chọn phương án mua nội thất thanh lý để có thể tiết kiệm chi phí và thu hồi vốn nhanh. Đây là một giải pháp rất hữu hiệu và mang lại nhiều lợi ích về kinh tế. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu bàn gỗ café thanh lý chất lượng tốt, phù hợp với không gian quán cafe thì không phải là điều đơn giản. Hãy để nội thất Govi giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Kiểm tra bàn gỗ café thật kỹ lưỡng

Khi mua bàn gỗ café thanh lý thì điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm là tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Vì không phải địa chỉ nội thất thanh lý nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cả. Vậy nên khi mua bàn café gỗ thì bạn nên hỏi tường tận, kĩ lưỡng nguồn gốc của sản phẩm để nhận định được chất lượng của nó.

Ngoài ra, khi mua hàng thì các bạn cũng cần phải kiểm tra kĩ càng từng chi tiết của bàn café gỗ. Cụ thể là bạn hãy chú trọng kiểm tra các bộ phận, mối nối như khung, mặt bàn, nước sơn, loại gỗ cũng như thời gian sử dụng của sản phẩm. Hãy chắc chắn là sản phẩm có được tính thẩm mỹ và độ bền được đảm bảo.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Lựa chọn bàn gỗ café theo phong cách, đối tượng khách hàng của quán

Ngoài chất lượng thì kiểu dáng cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm khi chọn mua bàn gỗ cafe thanh lý. Theo đó thì bạn cần xác định phong cách không gian của quán mình để lựa chọn mẫu bàn có kiểu dáng phù hợp. Ví dụ như quán cafe mang phong cách đơn giản thì chúng ta chọn mẫu bàn có kiểu dáng đơn giản. Còn với không gian quán đẹp, sang trọng thì nên chọn mẫu bàn có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, độc đáo hơn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dựa vào đối tượng khách hàng của quán để chọn bàn café gỗ cho phù hợp. Ví dụ như nếu đối tượng bạn hướng đến là những khách hàng bình dân thì nên lựa chọn những mẫu bàn cafe dạng gấp linh hoạt, thoải mái và dễ dàng dọn dẹp. Còn nếu hướng đến những khách hàng cao cấp thì bạn nên kết hợp bàn cafe gỗ với ghế sofa mang màu sắc tươi tắn để tạo nên phong cách trẻ trung, thanh lịch.

Lựa chọn mẫu bàn gỗ café có kích thước phù hợp

Khi chọn bàn gỗ café thì các bạn cũng nên chú ý đến diện tích không gian của quán để lựa chọn những mẫu bàn ghế café có kích thước phù hợp, tương xứng nhất.  Nên lựa chọn các kiểu dáng bàn phổ biến như hình tròn, hình vuông, hay hình chữ nhật, bầu dục… Đồng thời nên chọn cả mẫu bàn dành cho từ một đến hai người và mẫu bàn dành cho nhóm đông người cùng sử dụng.

Nhưng quan trọng nhất là chúng ta phải chọn được một cơ sở bán bàn gỗ cafe thanh lý uy tín, giá cả phải chăng. Như vậy thì bạn sẽ không còn lo lắng về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm và có thể yên tâm sử dụng.

Xem thêm: https://govi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *