Ứng dụng nhôm định hình công nghiệp trong đời sống

Nhôm định hình công nghiệp là nguyên liệu quan trọng trong thiết kế và xây dựng. Vậy liệu bạn có thực sự hiểu hết những công dụng tuyệt vời của hệ nhôm này. Xem ngày dưới bài viết này.

Nhôm định hình công nghiệp được sản xuất như thế nào?

Nhôm định hình công nghiệp được sản xuất trên công nghệ Anode. Bước đầu tiên là chọn lọc nhôm thỏi nguyên chất. Trải qua quy trình đun đúc, tạo khuôn ở nhiệt độ cao. Và định hình thành những thanh nhôm. Điều đặc biệt là chúng được thiết kế khe rãnh với một tiêu chuẩn thống nhất. Để có được một sản phẩm đẹp và bền chắc. Bước quan trọng nhất là xử lý bề mặt. Lớp sơn tĩnh điện khép kín và được làm lạnh tăng khả năng bám sát. Độ bền được kiểm chứng lên đến 10 năm. Ngay cả điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết: gió, bão,…

Nhôm thanh

Nhôm định hình công nghiệp được ứng dụng như thế nào.

Dòng nhôm thanh định hình được ứng dụng hầu khắp các lĩnh vực: băng chuyền, vách ngăn và hệ cửa một cách thông dụng

Vách ngăn nhôm kính

Đô thị ngày càng đô thị hóa. Điều đó có nghĩa cần nguyên liệu đảm bảo tính bền chắc và hấp thụ ánh sáng tự nhiên tốt. Giúp tăng hiệu quả công việc và đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Vách ngăn nhôm kính sử dụng nhôm định hình được làm khung bao với hai thiết kế thường thấy hệ khung chìm và hệ khung nổi. Phần kính được hỗ trợ thêm: kính cường lực, kính an toàn, kính hộp,..

Vách ngăn nhôm kính

Cửa nhôm kính

Nguyên liệu gỗ làm cửa ngày càng khan kiếm. Trong khi chúng dễ bị phai màu và cong vệnh nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng măt trời. Cửa nhôm định hình như một giải pháp thật hữu hiệu. Với những tính năng tiêu chuẩn như: kín nước, cách âm, cách nhiệt, chống oxy hóa. Các màu sắc đẹp và sắc nét cho bạn lựa nhôm: màu trắng, màu đen, xám ghi, màu vân gỗ,…

Địa chỉ cung cấp nhôm định hình công nghiệp tiêu chuẩn

An Lập Phát tự hào là công ty nhôm kính chuyên sản xuất và phân phối uy tín. Với hơn 21 năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn giải pháp khác nhau cho đại lý và khách hàng. Các dòng nhôm tốt nhất như Ynghua, Đại Tân, Fuji. Thuộc top 100 sản phẩm “Tin và Dùng năm 2019” do Vneconomy khảo sát và công bố. Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐT NHÔM AN LẬP PHÁT

B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline:1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Fanpage: https://www.facebook.com/AlphaAlu.Co.Ltd

Website: https://alualpha.com

Email: info@alualpha.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *