Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đi dễ – lương cao

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đi dễ – lương cao luôn nhận được sự quan tâm, săn đón nhất của những nữ lao động đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Những đơn hàng đó cụ thể là ngành nghề gì?, công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín?. Nhu cầu, mức lương và cần lưu ý gì?

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá phổ biến so với nam giới. Thậm chí có những ngành nghề mà Nhật Bản ưu tiên tuyển dụng lao động nữ của Việt Nam như điều dưỡng, vệ sinh tòa nhà, dệt may…

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản so với nam giới nhu cầu lớn và khá đa dạng

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhìn chung rất phong phú và nhu cầu lớn không thua kém gì nam giới. Bên cạnh những ngành nghề đặc trưng ưu tiên nam giới như đánh bắt thủy sản, hàn, cơ khí, xây dựng thì những có nhiều ngành nghề Nhật Bản ưu tiên tuyển nữ như dệt may, điều dưỡng, giặt là, lễ tân khách sạn…

Theo thống kê của cục quản lý lao động nước ngoài, hiện nay lao động nữ chiếm đến 40% tổng số lao động xuất khẩu của Việt Nam. Con số chứng tỏ phụ nữ hiện nay cũng đóng vai trò ra ngoài đi làm, kiếm tiền không thua kém mấy nam giới.

Theo đó, những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất đa dạng. Về số lượng đơn hàng, mức lương cũng rất hấp dẫn.

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp nhất

Có một thực tế là hầu hết phụ nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ là những người chưa có gia đình, trẻ tuổi, chưa có việc làm ngành nghề ổn định. Chính vì vậy, việc làm của họ bên Nhật sẽ bị phần nào hạn chế. Dưới đây là những đơn hàng cho phụ nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp nhất:

–          May mặc, dệt may

–          Nông nghiệp

–          Chế biến thực phẩm

–          Đóng gói công nghiệp

–          Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

–          Giặt là

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao

Những đơn hàng cho nữ khi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo tiêu chí lương cao là những đơn hàng đòi hỏi trình độ tay nghề cao hơn lao động các ngành phổ thông. Những đơn hàng cho nữ đơn cao bạn có thể tham khảo như lắp ráp linh kiện điện tử, điều dưỡng.

Lắp ráp linh kiện điện tử là ngành nghề mà cả nam và nữ đều có thể làm được. Đối với nữ giới, nếu làm ngành này sẽ có thu nhập cao hơn so với các ngành khác. Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao người ta hay nói đến các đơn ngành điều dưỡng.

Xem thêm bài viết khác tại: https://noithatductinh.net/

Ngành nghề điều dưỡng yêu cầu nữ lao động tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học đúng chuyên ngành điều dưỡng. Vì đây là ngành nghề cần trình độ chuyên môn, khả năng tiếng Nhật và kinh nghiệm cao nên mức lương thường cao vọt, khoảng 30 – 35 triệu đồng. Đặc biệt, nếu bạn thi được cấp chứng chỉ quốc gia chuyên ngành thì sẽ được cư trú dài hạn tại Nhật. Nếu được như vậy thì bạn sẽ được mức lương cao tương đương người Nhật cùng trình độ, từ 50 – 60 triệu đồng.

Những đơn hàng cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo tiêu chí khác nhau sẽ khác nhau. Nếu quan tâm đến các tiêu chí dễ xin, lương cao thì bạn có thể tham khảo các thông tin nêu trên. Tất nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn theo sở thích, sở trường, kinh nghiệm của mình để tìm kiếm đơn hàng theo ngành nghề thích hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *