Những vấn đề ảnh hưởng đến thời gian thám tử tư điều tra

Sử dụng dịch vụ thám tử điều tra, rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc thời gian điều tra cho mỗi vụ việc là bao lâu. Bởi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra luôn trong tâm thế lo lắng, sợ rằng công ty thám tử kéo dài thời gian để thu phí nhiều hơn. Để giải đáp thắc mắc này và giúp khách hàng an tâm sử dụng, thám tử 247 xin chia sẻ về tiến độ điều tra của mỗi vụ việc.

Thời gian thám tử tư điều tra một vụ việc phụ thuộc nhiều yếu tố

Ở một công ty thám tử uy tín, những thám tử tư giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ mang đến kết quả điều tra chính xác với thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, việc xác định thời gian điều tra còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề ảnh hưởng khác.

Thời gian thám tử 247 điều tra ngoại tình là bao lâu?

Thời gian điều tra theo chính sách của công ty thám tử:

Thông thường, thời gian trung bình để thực hiện điều tra kéo dài từ 1 ngày đến không quá 30 ngày. Đây là con số tượng trưng, thời gian chính xác còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác.

Một là, loại dịch vụ điều tra khách hàng cần sử dụng:

Với việc điều tra ngoại tình thì việc điều tra có thể có kết quả nhanh từ 1 ngày đến 7 ngày. Nhưng những dịch vụ thám tử khác như tìm kiếm người, điều tra danh tính, theo dõi con cái… thời gian sẽ cần phải lâu hơn để các thám tử tư có thể thu thập đầy đủ thông tin.

Ngoài ra, việc tìm kiếm bằng chứng để chứng minh cho thông tin cũng mất thêm một ít thời gian để đảm bảo thông tin chính xác nhất.

Hai là, đối tượng vấn đề điều tra:

Đối tượng hay vấn đề điều tra ảnh hưởng lớn đến quá trình điều tra của thám tử. Nếu đối tượng, vấn đề càng phổ thông thì việc điều tra sẽ nhanh chóng hơn. Ngược lại với những đối tượng hay vấn đề mang sức ảnh hưởng lớn (Điều tra nội bộ một doanh nghiệp lớn, người có sức ảnh hưởng,…) thì sẽ đòi hỏi sự tinh vi và các thám tử sẽ mất khá nhiều thời gian.

Ba là, tần suất hoạt động của đối tượng:

Nếu đối tượng cần theo dõi có tần suất hoạt động thường xuyên, đồng thời phạm vi hoạt động nhỏ hẹp sẽ dễ dàng điều tra và rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, nếu phạm vi hoạt động lớn và tần suất hoạt động không thường xuyên thì việc điều tra bị kéo dài là điều dễ hiểu.

Bốn là, tính bảo mật của từng vụ việc điều tra:

Các vấn đề điều tra mang thông tin bảo mật cao như điều tra nội bộ, thông tin mật hoặc tài sản cá nhân… thì thời gian sẽ phải lâu hơn. Còn đối với những trường hợp điều tra ngoại tình hoặc giám sát con cái… các thông tin sẽ dễ dàng thu thập hơn nên sẽ có thời gian điều tra tương đối ngắn. 

Thám tử tư 247 phụ thuộc vào nhiều yếu tố riêng cho mỗi vụ việc

Đâu là địa chỉ thám tử uy tín đảm bảo thời gian nhanh nhất?

Thám tử tư 247 là một trong những địa chỉ điều tra uy tín và giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Công ty thám tử 247 mang đến kết quả chính xác và nhanh chóng thông báo thông tin đến khách hàng sau khi đã có đầy đủ bằng chứng.

Thám tử 247 cam kết sau khi thu thập đầy đủ thông tin điều tra chính xác sẽ cung cấp ngay cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể kịp thời xử lý vấn đề. Tuyệt đối sẽ không kéo dài thời gian điều tra để trục lợi và làm ảnh hưởng lớn đến việc quan trọng của khách hàng. 

Những điều khoản về việc báo cáo kết quả sớm nhất từ thông tin thám tử điều tra được chi tiết rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thám tử 247 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cho kết quả điều tra chính xác và nhanh hơn so với các công ty chưa có nhiều kinh nghiệm. Dù có nhiều yếu tố, vấn đề làm ảnh hưởng tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm thì thám tử 247 vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, uy tín thám tử 247 còn cam kết thời gian điều tra nhanh chóng. Hãy liên hệ với công ty thám tử tư 247 để được báo giá dịch vụ chính xác và ước tính thời gian điều tra cụ thể cho mỗi vụ việc cụ thể nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM
Số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội
Hotline : 0946 482 009
Email: Thamtu247@gmail.com
Website: thamtu247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *