Mách bạn cách lắp quạt trần đèn Trung Quốc đơn giản tại nhà

Quạt trần đèn Trung Quốc là loại đèn trang trí rất được ưa chuộng và được nhiều gia chủ sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy cách lắp quạt trần đèn Trung Quốc như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ đối với khu vực lắp đặt và đảm bảo công năng chiếu sáng, trong bài viết này Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách lắp quạt trần đèn Trung Quốc đơn giản tại nhà, mời bạn đón đọc bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

>>Xem thêm:

Lựa chọn quạt trần đèn Trung Quốc có kích thước phù hợp với diện tích của không gian.

Khi mua đèn quạt trần ngoài việc chọn lựa theo kiểu dáng, giá thành thì bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của đèn quạt trần với diện tích của không gian lắp đặt nhằm mang đến sự cân đối cho không gian.

Tránh trường hợp không gian lắp đặt có diện tích rộng mà đèn quạt trần lại có kích thước nhỏ không đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng chiếu sáng hay làm mát.

Lựa chọn và đánh dấu vị trí lắp tại khu vực lắp đặt

Sau khi chọn được kiểu dáng đèn sẽ lắp đặt thì bạn cần đánh dấu điểm mà bạn muốn lắp đặt và thường bạn nên lắp đặt ở vị trí chính giữa đối với các không gian sống chính như phòng khách, phòng ăn thì bạn nên lắp đặt chính giữa khu vực bàn ăn.

Và tùy theo kiểu thiết kế của không gian sống tại khu vực lắp đặt thì bạn sẽ có cách lắp đặt sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Đo chiều cao từ mặt sàn đến trần nhà của khu vực lắp đặt

Khoảng cách an toàn khi lắp đèn quạt trần Trung Quốc với sàn nhà là khoảng 240cm đến 270cm. Với khoảng cách này bạn cũng có thể linh động dịch lên hoặc dịch xuống. Chẳng hạn như nếu chiều cao của mặt sàn với trần nhà thấp hơn với mức quy định trên thì bạn có thể cho quạt ở mức ngắn nhất. Còn nếu khoảng cách từ mặt sàn tới trần nhà cao hơn mức 270cm thì các bạn hãy sử dụng thêm một chiếc móc treo để làm sao cho tương ứng với chiều cao đo được.

Tiến hành lắp đặt quạt trần đèn Trung Quốc

  • Việc đầu tiên khi tiến hành lắp đặt quạt trần đèn Trung Quốc là bạn cần ngắt nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn khi lắp đặt.
  • Sau khi thực hiện bước ngắt nguồn điện, bạn cần tuân thủ đúng kỹ thuật quy trình lắp ráp sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trong khi lắp đặt thì cần nhẹ tay, làm một cách cẩn thận và chính xác. Trong quá trình lắp đặt thì nên có người giám sát để đảm bảo được việc lắp ráp là chính xác hoàn toàn.

  • Khi đã lắp đặt xong bạn khởi động quạt để xem quạt trần đèn đã hoạt động bình thường chưa hay gặp lỗi kỹ thuật hay không để đưa ra phương án khắc phục luôn khi thợ lắp đặt vẫn còn ở đó.

Với những chia sẻ của https://denthatran.com/ về cách lắp quạt trần đèn Trung Quốc, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt quạt trần đèn một cách an toàn và đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *