Bày trí và sắp xếp bàn văn phòng một cách khoa học, đẹp mắt

Bàn làm việc được xem là một tiêu chí để mọi người đánh giá hiệu quả làm việc và tính cách cá nhân của mỗi người. Chính vì vậy việc sắp xếp và bố trí một chiếc bàn văn phòng khoa học, sạch sẽ là điều vô cùng thiết yếu. Vì nó sẽ đánh giá cao tinh thần làm việc, và chứng tỏ cho mọi người thấy được tinh thần trách nhiệm và tính cẩn trọng của bạn. Hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm để có thể xây dựng một bàn làm việc khoa học, ngăn nắp nhất cùng nội thất Govi nhé.

Lý do bạn nên sắp xếp bàn văn phòng khoa học, gọn gàng

Chắc chắn những vật dụng như bút, ghim, ngổn ngang, giấy tờ chồng lên nhau … sẽ khiến chiếc bàn văn phòng của bạn vô cùng lộn xộn. Và điều này chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả công việc cũng như tinh thần hứng khởi làm việc của bạn. Chúng ta đừng nên biện minh cho sự lười biếng, hay công việc quá tải hoặc thời gian eo hẹp. Vì sẽ không có người thành đạt nào lại thiếu quy tắc như vậy.
Thử nghĩ xem mỗi khi cần thứ gì đó thì bạn sẽ phải tốn thêm thời gian xới tung cả bàn làm việc lên để tìm kiếm. Hơn nữa, việc tìm kiếm này sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên cáu gắt, tức tối hơn khi không tìm được thứ mình. Cho nên nếu biết sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học, hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để tập trung hoàn thiện công việc với tinh thần thoải mái hơn.
Vì vậy để không trở thành người cẩu thả, không cẩn trọng trong mắt sếp và đồng nghiệp thì hãy sắp xếp bàn làm việc của mình gọn gàng, chuyên nghiệp hơn.

Bí quyết sắp xếp bàn văn phòng trở nên khoa học hơn

Thực ra, cách để bố trí bàn làm việc trở nên thuận tiện, logic hơn cũng khá là dễ dàng. Ví dụ như ở bên góc trái bàn, các bạn có thể đặt máy tính thì sẽ vừa giúp tận dụng được khoảng trống vừa khiến bàn làm việc của bạn trông chuyên nghiệp hơn, thuận tiện hỗ trợ công việc của mình. Lưu ý là bạn nên đặt máy tính theo hướng ngồi của mình và không nên đặt sát mép bàn.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Ở góc phải của bàn thì chúng ta có thể để lọ đựng bút, đèn bàn, … hoặc một chậu cây cảnh nhỏ để giúp không gian văn phòng luôn tươi mát, sinh động hơn. Đồng thời giúp bạn thư giãn, giảm bớt đi căng thẳng mệt mỏi khi làm việc tại văn phòng trong thời gian dài với nhiều thiết bị điện tử.
Việc sắp xếp lại một chiếc bàn văn phòng hợp lý chỉ mất vài phút của bạn. Nhưng tác dụng của nó là rất to lớn khi xây dựng cho bạn một hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong mắt nhà lãnh đạo và đồng nghiệp. Theo đó thì ý tưởng sáng tạo và hiệu suất công việc sẽ cải thiện tích cực hơn rất nhiều.

Nguồn: https://noithatductinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *