Tại sao nên lựa chọn quạt trần đèn cánh đồng 5 cánh cho không gian sống?

Sử dụng quạt trần đèn cánh bằng 5 cánh cho không gian sống là lời khuyên mà nhiều người vẫn thường đưa ra để dành cho các gia chủ đang có ý định mua sắm thiết bị chiếu sáng này. Tại sao lại vậy, câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết của chúng tôi dưới đây.

Ưu điểm của đèn quạt trần 5 cánh so với các loại đèn khác

Quạt trần 3 cánh là dòng quạt trần ra đời đầu tiên, có mẫu mã đơn giản nên thường được sử dụng trong những nơi như bệnh viện, trường học, cửa hàng ăn hay những nơi như phòng ăn của các gia đình. Tuy nhiên, ngày nay những chiếc quạt trần đèn bằng đồng có số lượng 5 cánh lại chiếm ưu thế hơn hẳn và dần thay thế những chiếc đèn quạt trần 3 cánh.

Về kích thước, dù đèn quạt trần bằng đồng có số lượng 5 cánh nhưng kích thước của chúng vẫn không khác gì những chiếc đèn quạt 3 hay 4 cánh kích thước, đường kính cánh quạt, trung bình khoảng từ 140 – 150cm, chỉ khác là chúng được lắp đặt thêm số cánh quạt mà thôi.

Nếu so sánh về trọng lượng bạn sẽ thấy số lượng cánh quạt nhiều hơn so với những dòng quạt khác nhưng quạt trần 5 cánh vẫn đảm bảo trọng lượng dưới 10kg. Tùy theo không gian nhà ở và vị trí lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu quạt trần yêu thích mà không cần phải lo lắng đến vấn đề rơi vỡ hay an toàn trong quá trình sử dụng.

Tùy theo từng thiết kế và mẫu mã mà quạt trần 5 cánh sẽ có công suất khác nhau. Đa số mức công suất đều nhỏ hơn 100w nên phần chênh lệch giữa các loại quạt gần như là không đáng kể tuy nhiên sử dụng đèn quạt trần 5 cánh bạn sẽ hài lòng hơn về công suất hoạt động.

Lưu lượng của đèn quạt trần 5 cánh cũng không có gì khác lắm với các loại đèn 3 hay 4 canh chỉ khác là ở cấp độ. Nếu như quạt trần đèn 3 cánh có 5 cấp độ gió thì quạt trần đèn 4 cánh lại chỉ có 3 cấp độ gió và ngược lại quạt trần đèn bằng đồng có đến 7 hay 9 cấp độ gió.

Địa chỉ cung cấp đèn quạt trần bằng đồng 5 cánh

Nếu bạn chưa tìm kiếm một thương hiệu cung cấp đèn quạt trần bằng đồng 5 cánh có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thì Vương Quốc Đèn là một địa chỉ hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Thiết kế ấn tượng, được tạo ra với các chi tiết trang trí bắt mắt, thu hút của chiếc đèn mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối.

Mua sắm đèn quạt trần đồng ở đây bạn còn được giảm giá 30% so với thị trường với các mức giá phù hợp mà ngay cả những người có thu nhập thấp cũng hoàn toàn có cơ hội sở hữu chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *