Mẹo hay chọn đèn ngủ để bàn giúp giấc ngủ của bạn có chất lượng tốt nhất

Tỉnh dậy sau một đêm ngon giấc bạn sẽ thấy tâm trạng của mình thoải mái hơn, sức khỏe của bản thân cũng dẻo dai và trí tuệ minh mẫn để hoàn thành xuất sắc các công việc được giao trong ngày. Và để góp phần làm nên một giấc ngủ ngon, ngoài việc phải chọn đúng chiếc giường, bạn cũng cần phải chọn thêm chiếc đèn pha lê để bàn nhập khẩu để đặt trong căn phòng ngủ nữa.

Dưới đây là mẹo hay mà chúng tôi muốn bật mí để bạn chọn đèn ngủ để bàn đúng chuẩn, cho giấc ngủ thêm ngon.

Chọn màu sắc của đèn

Khi chọn đèn ngủ để bàn hiện đại các bạn nhớ chú ý tới màu sắc của tường cũng như màu sắc của các đồ dùng nội thất trong phòng. Lúc này, bạn nên chọn chiếc đèn bàn phòng ngủ có màu hài hòa, tương tác tốt với màu của tường. Điều này rất quan trọng, nó quyết định tới thẩm mỹ và sự cân xứng của cả căn phòng.

Các loại màu sắc của đèn có tác động sâu sắc đến việc nhận thức cũng như tâm trạng của người dùng. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn các loại màu sắc quá lòe loẹt hoặc lệch tông với tổng thể không gian nếu không muốn tỉnh dậy vào buổi sáng với cơ thể mệt mỏi.

Chú ý tới diện tích phòng ngủ

Đa số các thiết kế phòng ngủ có sự hạn chế về diện tích vì thế bạn không thể thoải mái lựa chọn đèn pha lê để bàn nhập khẩu mà không cần chú ý về diện tích của không gian đó được. Với những phòng ngủ rộng khi chọn đèn ngủ các bạn chú ý nên chọn chiếc đèn có kích thước phù hợp, tránh chọn đèn quá nhỏ hoặc ánh sáng quá yếu nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của bạn.

Ngoài ra, những căn phòng có diện tích rộng rãi, bạn có thể sử dụng các mẫu đèn pha lê kích thước lớn, chi tiết trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ, được thiết kế với mẫu mã bắt mắt để tạo điểm nhấn cho căn phòng và đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người dùng.

Chọn đèn cho người có thói quen đọc sách

Nhiều người sử dụng căn phòng ngủ kiêm luôn cả phòng đọc sách và duy trì thói quen này hằng đêm như một chất xúc tác cần thiết để có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Vì vậy, bạn cần chú ý lựa chọn đèn có ánh sáng, màu sắc hợp lý phục vụ tốt cho việc nhìn rõ chữ, tránh gây nhức mắt người đọc.

Bạn nên chọn chiếc đèn ngủ được thiết kế có thể điều hướng được ánh sáng tập trung. Nên đặt đèn phía sau người mình và chọn loại đèn có công tắc điều chỉnh ánh sáng để không làm ảnh hưởng tới mắt.

Chọn loại ổ cắm đi cùng phù hợp

Để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ hay chập chờn ánh sáng khi sử dụng, lúc mua đèn bạn phải lựa chọn đúng loại ổ cắm đi kèm với thiết bị đèn pha lê để bàn cao cấp cũng như điện áp mà gia đình mình đang sử dụng.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng đèn pha lê để bàn cao cấp cho căn phòng ngủ, nếu bạn muốn có chất lượng giấc ngủ tốt thì đừng bỏ qua chúng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *