Những Lưu Ý Khi Mua Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Quảng Châu – Trung Quốc?

Phụ kiện điện thoại tại Quảng Châu Trung Quốc đang ngày được nhiều buôn bán nhiều, bởi sử phát triển bởi điện thoại.. Vậy nhập hàng phụ kiện điện thoại về bán cần lưu ý những gì… Cùng BaoDen Express tìm hiểu nhé.

Hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Châu đa dạng, phong phú, có mẫu mã đẹp và cực kỳ thu hút. Nếu người kinh doanh biết cách lựa chọn những nguồn hàng giá rẻ, uy tín và chất lượng, buôn bán hàng phụ kiện điện thoại hứa hẹn mang lại một nguồn thu khá lớn. 

>>> Đọc trước: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

Cần chuẩn bị gì những gì?

  • Visa và passport là những thứ không thể thiếu.
  • Có thể săn hàng qua các trang thương mại điện tử như Tmall hay Taobao, với hình thức này, chọn được một shop hàng thực sự uy tín rất quan trọng để bạn có thể mua được những hàng hóa chất lượng.
  • Tiền là thứ không thể thiếu khi “săn hàng” rồi, bạn nên đổi tiền trước và không nên đổi tiền tại cửa khẩu, chi phí hơi bị đắt đấy!

>>> Cập nhật thêm nhiều hình ảnh khác tại đây

Địa chỉ săn hàng phụ kiện điện thoại

Báo Đen sẽ gợi ý cho Bạn một số địa điểm nên đến để nhập hàng phụ kiện nhé!

Da Sha Tou

Nơi bạn có thể tìm thấy các loại điện thoại và phụ kiện với đủ các mẫu mã, mức giá, thương hiệu, từ hàng nhái đến hàng thật chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua điện thoại và phụ kiện thương hiệu có giá rẻ hơn hàng chính hãng.

Chợ điện tử Thiên Hà

Là nơi cung cấp rất nhiều các loại  máy tính, linh kiện điện tử máy tính mới cũng như hàng cũ, bạn có thể mua lẻ hoặc mua buôn.

Hầu hết hàng của các công ty máy tính Việt Nam đều nhập từ khu chợ cực kỳ lớn này!

Chợ Thâm Quyến

Thâm Quyến là nơi tập trung rất nhiều nhà máy cũng như các xưởng sản xuất, nơi mọi người có thể tìm thấy từ các thiết bị điện tử hoàn chỉnh đến các linh kiện, phụ kiện đầy đủ để lắp ráp.

Một số lưu ý khi mua hàng phụ kiện điện thoại tại Trung Quốc

Cuối cùng, hãy note lại những kinh nghiệm sau đây để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất nhé!

  • Bạn nên đi nhiều cửa hàng để tham khảo và so sánh giá cả và đừng bao giờ ham mua đồ rẻ. Nếu
  • Nên kiểm tra hàng thật kĩ vì người bán hàng họ thường không quan tâm tới việc hàng có đúng chủng loại mẫu mã hay không…rồi hãy trả tiền. Học tên mình bằng tiếng Trung để khi người bán hàng họ có yêu cầu ghi hóa đơn bạn còn ứng phó được.
  • Thuê ai đó chở hàng về giúp mình và cũng trông coi hàng hóa cho mình trong lúc mình chọn lựa luôn, đỡ tốn thời gian và bởi một mình thì cũng không khuân hết hàng được.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

  • 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 0975 102 853
  • Baodenexpress@gmail.com
  • BaoDen.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *