Mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi gia chủ

Khi xây dựng hay mua nhà điều đầu tiên người ta chú ý tới chính là hướng của ngôi nhà có hợp phong thủy hay không, có hợp với tuổi của chủ nhân căn nhà hay không. Hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của gia chủ tuy nhiên không phải ai cũng xem xét kỹ lưỡng yếu tố phong thủy khi xây nhà. Chẳng may ngôi nhà mà bạn mới xây hay mới mua lại có hướng nhà không hợp tuổi của chủ nhà thì phải làm sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mẹo hóa giải hướng nhà không hợp tuổi gia chủ ngay sau đây.

Hóa giải hướng nhà không hợp tuổi gia chủ

Theo phong thủy, hướng nhà, vị trí ngôi nhà, hướng cửa chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu và xem xét trước khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà. Hướng nhà có hợp với tuổi của gia chủ mới mang lại những điều may mắn và tốt đẹp đến cho gia đình và ngược lại những ngôi nhà có hướng nhà, hướng cửa không hợp với tuổi của gia chủ sẽ dễ gặp phải những điềm không may trong cuộc sống cũng như sự nghiệp, công việc làm ăn.

Để hóa giải vấn đề này, chúng ta có thể tham khảo một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ phần nào cải thiện lại nguồn vận khí, nguồn năng lượng trong ngôi nhà mà bạn đang ở:

+ Sử dụng một cánh cửa khác

Điều đầu tiên đối với một ngôi nhà có hướng và cửa chính không hợp với gia chủ bạn có thể giải quyết bằng cách dùng cửa phụ. Cánh cửa chính được coi như “chỉ để cho đẹp”, bạn nên dùng một cánh cửa phụ để đi lại hay ra ngoài…mặc dù nó sẽ không tiện lợi nhưng bạn nên hạn chế mở cửa chính nhằm ngăn chặn nguồn năng lượng không tốt từ bên ngoài đi vào nhà.

Ngoài ra chủ nhà có thể dùng một quả bầu hồ lô treo ngay trước cổng hay cửa chính nhằm mục đích hút lại những nguồn tà khí, nguồn khí không tốt xâm nhập vào nhà.

+ Tạo ra nguồn năng lượng mạnh

Để xua đuổi được nguồn năng lượng xấu bạn cần tạo ra được một nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn để bảo vệ nguồn khí, vượng khí trong nhà. Cách đơn giản đó là treo gương bát quái trên cửa chính hoặc những người theo đạo Phật thường treo ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát, tranh tượng phật A Di Đà…trong nhà. Theo quan niệm của họ cho rằng, Quan Âm Bồ Tát, phật A Di Đà…có tấm lòng bồ đề, cứu độ và bảo vệ chúng sinh do đó sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt nhằm che chở chúng sinh.

+ Hướng cửa chính xấu thì dùng hướng bếp để khắc phục

Nếu hướng nhà không hợp tuổi gia chủ, hướng xấu bạn có thể điều chỉnh hướng bếp để khắc phục phần nào.

+ Hướng chính của ngôi nhà phạm phải hướng của Ngũ Quỷ thì đặt bếp theo hướng Sinh Khí

+ Hướng chính phạm Tuyệt Mệnh thì hướng bếp hướng Thiên Y

+ Hướng chính phạm Lục Sát thì hướng bếp hướng Phúc Đức

+ Hướng chính phạm Họa Hại thì hướng bếp hướng Phục Vị

Bên trên là một vài mẹo nhỏ giúp hóa giải tình trạng hướng nhà không hợp với tuổi của gia chủ mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.
Nguồn tham khảo:

https://phongthuyso.vn/xem-huong-nha.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *