Tìm hiểu thị trường du học Nhật Bản tại Hà Nội

Thị trường du học Nhật Bản tại Hà Nội đang rất sôi động, có nhiều trung tâm tư vấn mọc lên thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị chất lượng thì kém uy tín cũng nhiều, vậy làm sao để phân biệt được điều này. Thanh Giang sẽ giúp bạn bằng nội dung bài viết dưới đây.

Nhận biết trung tâm du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

– Đơn vị được thành lập lâu năm, có nhiều chi nhánh được thành lập trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

– Có uy tín trên thị trường, được nhiều cựu du học sinh biết đến để lại những chia sẻ tốt. Bạn có thể tham khảo những vấn đề này ở một số diễn đàn du học để biết thêm chi tiết

– Hiện tại, số lượng học viên đang theo học tại trung tâm đông đảo

– Số lượng học viên đỗ COE và Visa cao vào tất cả các kỳ trong năm

– Trung tâm là đại diện cho nhiều trường top đầu tại Nhật, bạn có cơ hội lựa chọn và học tập tại các trường top đầu đó.

– Cơ sở vật chất  hiện đại, đáp ứng được đầy đủ trang thiết bị từ phòng học, chỗ ở, đi lại … tạo điều kiện tối đa để học viên có kết quả học tập tốt nhất.

– Trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, chỗ ở phù hợp cho học viên ngay sau khi nhập học.

– Hỗ trợ tư vấn chi tiết, chia sẻ thực trạng và tất cả những vấn đề cần nắm bắt khi đi du học Nhật Bản. Để bạn hiểu và nhận định trước được sự vất vả, tránh sự bỡ ngỡ làm hụt hẫng.

Điều kiện đi du học Nhật Bản

Tốt nghiệp từ THPT trở lên (Có bằng cấp thật)

– Tốt nghiệp cấp cao nhất không quá 5 năm

– Điểm trung bình các môn trên 6.0, không môn nào dưới 5.0

– Trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên hoặc chứng chỉ 150 giờ học tiếng tại trung tâm (tùy yêu cầu của từng trường khác nhau)

– Tổng chi phí du học trong khoảng 158-189 triệu (tùy trường) trong đó đã bao gồm 1 năm học phí tại trường Nhật

– Không bị cấm xuất cảnh, không có tiền án tiền sự

– Sổ tiết kiệm trên 600 triệu (chưa có trung tâm sẽ hỗ trợ)

Trong trường hợp các bạn là thực tập sinh về nước có nhu cầu muốn đi du học Nhật Bản tiếp thì có 2 trường hợp như sau:

– Trường hợp 1 là thực tập sinh 1 năm: Có bằng tiếng từ N4 trở lên, hợp đồng tu nghiệp sinh và toàn bộ hồ sơ xin tư cách lưu trú thực tập sinh lần 1.

– Trường hợp 2 là thực tập sinh 3 năm: Có bằng tiếng từ N3 trở lên, hợp đồng tu nghiệp sinh và toàn bộ hồ sơ xin tư cách lưu trú thực tập sinh lần 1.

Trở lại trang chủ: https://noithatductinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *