Hướng dẫn 6 bước tự sơn tường nhà bằng con lăn sơn

Chúng ta có thể tự sơn tường nhà một cách tốt nhất có thể mà không cần nhờ đến thợ sơn. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được cho bạn rất nhiều khoảng chi phí phát sinh khi xây nhà hoặc sửa lại nhà cũ của bạn.

Tự sơn tường nhà với con lăn sơn

Bạn chỉ cần một con lăn sơn do công ty Việt Nhật đang phân phối trên thị trường hiện này. Sơn chất lượng, dụng cụ sơn và những bược tự sơn tường nhà mà mình chia sẻ là bạn có thể tự sơn được rồi đấy. Vậy bây giờ cùng mình tìm hiểu nhé.

Nào chúng ta cùng chuẩn bị dụng cụ nhé

Việc đầu tiên trong việc tự sơn tường nhà này nói riêng và trong tất cả mọi việc nói chung. Thì chuẩn bị dụng cụ là điều quan trọng nhất. Nó giúp cho người thi công công trình sẽ thuận tiện hơn trong việc thi công mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một bức tranh nhé

Vậy thì bạn có thắc mắc là chúng ta phải chuẩn bị những dụng cụ nào hay không nào. Nghe qua thì có thể nghĩ rằng nó rất nhiều thứ đúng không. Nhưng dụng cụ mà chúng ta cần chuẩn bị thì rất đơn giản và dễ tìm kiếm.

  • Con lăn sơn Việt Nhật
  • Khăn lau, vải trùm, giấy bao xi măng,…
  • Khay đựng sơn, dây chun,…
  • Băng keo, băng dính,…
  • Sơn lót, sơn màu,…

Bắt tay vào cùng xử lý tường cũ nào

Việc xử lý tường rất quan trọng các bạn nhé. Đừng bao giờ xem thường việc này mà phải chịu những sai xót và hư hỏng không đáng có xảy ra với bức tường của mình.

Con lăn sơn giá rẻ Việt Nhật

Đầu tiên thì bạn cần kiểm tra xem bức tường của bạn có không bằng phẳng hay không. Nếu bức tường của bạn bằng phẳng hết thì không cần làm gì nhiều. Còn lại thì bạn cần sử dụng bột trét tường cùng với giấy nhám các loại để xử lý cho thật kĩ càng nhé.

Lưu ý là phải xử lý thật kĩ để sau khi hoàn thành việc thi công thì bạn sẽ có một bề mặt sơn thật chất lượng.

Tiến hành chống thấm và ẩm mốc cho tường nhà nhé

Hãy sử dụng sơn chống thấm chất lượng kết hợp với chống ẩm mốc. Nên chọn loại sơn chất lượng từ nhà cung cấp uy tín để không phải hối hận sau này đấy.

Việt Nhật có rất nhiều con lăn sơn cho bạn lựa chọn

Sơn phủ lớp sơn chống thấm và ẩm mộc từ 1 – 3 lớp hoặc nhiều hơn tuỳ vào nhu cầu cũng như vị trí mà bạn thi công. Trung bình một lớp sơn thì bạn nên để khô từ 30 phút trở lên là thích hợp nhất.

Tiến hành sơn lót cho tường nhé

Điều tiếp theo là bạn cần chính là tạo cho bề mặt tường một lớp sơn lót chất lượng. Lớp sơn lót này giúp cho lớp sơn phủ cuối cùng được tăng thêm độ bám dính.

Với lớp sơn lót chất lượng sẽ giúp bạn tăng cao được tuổi thọ của bề mặt tường mà bạn thi công.

Sơn bột bả cho tường cũng quan trọng

Như đã nói ở phần xử lý bề mặt tường thì việc sử dụng bột bả tương đối cần thiết. Việc dùng bột bả sẽ giúp bề mặt tường mịn màng hơn và sau khi hoàn thành thì chất lượng bề mặt sẽ cao hơn.

Ngôi nhà là một bức tranh mà bạn cần đẹp nhất

Nên sử dụng các loại bột bả chất lượng để có thể giúp cho bề mặt sơn được chất lượng nhất nhé.

Tiến hành sơn phủ cho bức tường

Lớp cuối cùng chính là lớp sơn màu. Để màu lên đẹp và chính xác nhất, bạn có thể sơn 1-2 lớp, sử dụng kĩ thuật như khi sơn lớp lót màu trắng. Khoảng cách giữa mỗi lớp sơn là khoảng 1-2 tiếng. Nếu lớp sơn mịn, bằng phẳng, lên màu chính xác thì bạn đã thành công trong quá trình tự sơn nhà này.

Và nếu như bạn có nhu cầu sơn thì đừng quên sử dụng con lăn sơn Việt Nhật nhé. Sản phẩm chất lượng, giá rẻ và rất cạnh tranh. Và bạn có thể thoải mái lựa chọn trong rất nhiều mẫu mã mà Việt Nhật cung cấp.

Nguồn bài viết : https://conlanson.com/tu-son-nha-cuc-de-voi-con-lan-son/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *