Hafuco – Báo giá các loại máy bơm bể bơi phổ biến

Giá cả là điều mà quý khách hàng quan tâm đầu tiên khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Với dòng máy bơm bể bơi cũng vậy. Báo giá các máy bơm bể bơi phổ biến chi tiết để các bạn có cái nhìn khái quát hơn khi đi mua tại các cửa hàng và đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, với mức giá thấp chênh lệch lớn.

1. Báo giá máy bơm bể bơi Kripsol

Báo giá các loại máy bơm bể bơi phổ biến

Kripsol là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị bể bơi nổi tiếng bậc nhất ở Tây Ban Nha nói riêng hay toàn thế giới nói chung. Các sản phẩm máy bơm bể bơi kripsol của Tây Ban Nha nổi tiếng bởi công suất lớn, khả năng làm việc bền bỉ và mẫu mã đẹp.

Ở việt Nam hiện nay chỉ có một số cơ sở cung cấp mẫu máy bơm bể bơi cao cấp này với giá từ 8 -13 triệu tùy vào kích thước, công suất.

2. Báo giá máy bơm bể bơi Minder

Minder là một trong những thương hiệu máy bơm bể bơi nổi tiếng bậc nhất của Trung Quốc, Với các sản phẩm của Trung Quốc luôn nổi tiếng với giá cạnh rất cạnh tranh. Tuy nhiên không vì thế mà thương hiệu này lại bị đánh giá thấp về chất lượng của sản phẩm.

Dòng sản phẩm máy bơm bể bơi của thương hiệu Minder cũng được đánh giá là một trong những dòng máy bơm bể bơi chạy khỏe và ổn định nhất. Chính vì vậy, dòng sản phẩm máy bơm bể bơi này đang được rất nhiều các chủ đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là các bể bơi gia đình với giá từ 6 – 9 triệu tùy vào kích thước, công suất.

3. Báo giá máy bơm bể bơi Procopi

Báo giá các loại máy bơm bể bơi phổ biến

Đến từ một thương hiệu của Châu Âu khác đó là máy bơm bể bơi Procopi được cả Châu Âu ghi nhận và đánh giá là một trong những dòng máy bơm bể bơi nổi bật nhất ở trên thị trường.

Dòng máy bơm bể bơi này không chỉ nổi tiếng về công suất, độ bền mà nó còn có rất nhiều những tính năng đặc biệt khác cũng như có rất nhiều các mẫu khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với bể bơi của gia đình hoặc bể bơi kinh doanh. Với giá dao động từ 10 – 30 triệu tùy vào kích thước, công suất.

Ngoài các loại máy bơm trên, trên thị trường còn có nhiều loại máy bơm bể bơi khác với mức giá từ 30 -100 triệu tùy vào từng công suất, mẫu mã, thương hiệu,…..Qúy khách hãy lưu ý để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là báo giá các loại máy bơm bể bơi phổ biến theo từng loại, được yêu thích nhất trên thị trường. Hy vọng với bài viết này người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng máy bơm bể bơi cho gia đình cũng như các bể bơi kinh doanh của mình. Nếu quý khách muốn có bảng báo giá chi tiết hơn về từng công suất của sản phẩm thì hãy liên hệ với Hafuco theo số hotline 0968115000 hoặc truy cập link website các sản phẩm máy bơm bể bơi do Hafuco cung cấp https://thietkebeboi.com/may-bom-be-boi

Xem thêm các bài viết khác tại website noithatductinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *