Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2020 cần lưu ý

Tất cả những bạn đang có mong muốn đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2020 cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

– Du học sinh được đi làm thêm nhưng giới hạn giờ làm còn 28 giờ/tuần nếu vượt quá số giờ quy định rất có thể học viên sẽ bị bắt và nộp phạt đồng thời không gia hạn được Visa cho kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, vào các ngày kỳ hoặc kỳ nghỉ lễ thì học viên có thể làm toàn thời gian nhé.

– Quá trình đi du học Nhật Bản sẽ diễn ra 2 giai đoạn, trong khoảng thời gian 1 đến 2 năm đầu học viên phải tham gia trường tiếng, sau đó tham dự kỳ thi du học Nhật Bản eju để lấy kết quả đó nộp lên các trường chuyên ngành. Dựa vào kết quả đó, nhà trường sẽ xét xem bạn có đủ điều kiện để tham gia khóa học hay không.

Lưu ý, du học sinh Việt Nam đang trở thành tiếng xấu trong mắt người Nhật Bản vì có khá nhiều bạn trẻ vì quá khó khăn nên đã có ý định ăn trộm dẫn tới tình trạnh bị bắt và trục xuất khỏi nước. Vấn đề ở chỗ là các bạn đã để lại hệ lụy rất xấu cho cộng đồng du học sinh Việt cộng với gia đình người thân ở quê cũng khó có cơ hội được sang Nhật Bản.

Điều kiện đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2020

điều kiện du học nhật bản

– Các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp THPT trở lên, số năm trống không quá 5 năm đồng thời tổng kết các môn học thành phần không môn nào dưới 5.0 và tổng kết trung bình trên 5.5

– Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền

– Có đủ chi phí đi du học Nhật Bản tự túc, người bảo lãnh chứng minh được thu nhập đủ để lo cho học viên trong quá trình học tập tại Nhật Bản

– Không thuộc đối tượng truy nã, cấm xuất cảnh hoặc cấm nhập cảnh

– Có ý định đi du học Nhật Bản một cách nghiêm túc và được người nhà ủng hộ

Trên đây là một số lưu ý khi đi du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2020, nếu bạn đang quan tâm hãy liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ.

Trở về trang chủ: noithatductinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *