Tiêu chuẩn về kích thước bàn làm việc giám đốc, bạn nên biết

Bàn làm việc giám đốc là dòng sản phẩm đặc biệt nên luôn nhận được sự quan tâm của các nhà sản xuất trong khâu thiết kế, nhất là tiêu chí kích thước bàn làm việc giám đốc phải đạt tiêu chuẩn. Vừa mang đến một không gian làm việc hiệu quả vừa đem lại may mắn, tài lộc cho các vị lãnh đạo. Vậy tiêu chuẩn về kích thước bàn làm việc giám đốc chuẩn nhất bao nhiêu? hãy cũng với chúng tôi đi tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tại sao kích thước bàn làm việc giám đốc phải đạt chuẩn?

Như chúng ta biết, bàn làm việc giám đốc là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng trong không gian làm việc của các vị lãnh đạo, người đứng đầu của một công ty hay một cơ quan nào nó nên sản phẩm có thiết kế khác biệt so với nội thất văn phòng bình thường. Và kích thước chính là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc, bạn phải đặc biệt lưu ý:

Kích thước bàn làm việc giám đốc đạt chuẩn, trước tiên đảm bảo được tính thẩm mỹ trong căn phòng, đồng thời thể hiện cho quyền uy của các vị lãnh đạo trong không gian làm việc. So với các thiết kế bàn làm việc của nhân viên thì bạn làm việc giám đốc được đo đạc kỹ càng kích thước về chiều dài, chiều rộng làm sao chuẩn nhất. Vừa mang đến một không gian làm việc hiệu quả vừa có một không gian lưu trữ nhiều vật dụng hay tài liệu.

Ngoài ra, kích thước của bàn giám đốc đạt chuẩn còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của phòng làm việc. Là người đứng đầu của một công ty, bao giờ họ cũng quan tâm đến những yếu tố phong thủy như: kích thước bàn làm việc đạt chuẩn, cách sắp xếp bàn làm việc phù hợp với phong thủy….làm sao không phạm phải những điều cấm kỵ, mang đến những may mắn và thuận lợi cho sự phát triển của cả công ty. Điều này, cũng đã cho ta thấy tại sao các vị giám đốc quan tâm đến việc lựa chọn kích thước bàn làm việc giám đốc rồi chứ.

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc giám đốc chuẩn nhất

Để tạo nên một chiếc bàn giám đốc có kích thước đạt chuẩn thì các nhà sản xuất đã phải chú ý đến chiều cao, chiều rộng, chiều dài của sản phẩm làm sao phù hợp. Dưới đây, là tiêu chuẩn về kích bàn làm việc giám đốc chuẩn nhất bạn cần phải chú ý:

Tiêu chuẩn về chiều dài

Bàn làm việc giám đốc thì kích thước về chiều dài tương đối khác so với bàn làm việc của nhân viên. Với những địa chỉ cung cấp bàn giám đốc nổi tiếng thì kích thước bàn giám đốc có chiều dài đạt chuẩn nhất từ: 1.8m – 2.4m và có thể dài đến 3.3 tùy thuộc vào từng sản phẩm, có thể là bàn giám đốc giá rẻ, tầm trung hay bàn giám đốc cao cấp.

Tiêu chuẩn về chiều rộng

Ngoài chiều dài thì chiều rộng cũng là số đo được các nhà sản xuất đặc biệt chú ý khi thiết bàn làm việc giám đốc. Kích thước về chiều rộng bàn giám đốc chuẩn nhất được nghiên cứu dựa trên chiều cao trung bình của người Việt. Tiêu chuẩn về chiều rộng phải đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho các vị lãnh đạo và tránh các bệnh về: cột sống, cận thị, đau nhức….Và chiều rộng của bàn giám đốc chuẩn nhất là: 1 – 1.2m.

Tiêu chuẩn về chiều cao

Chiều cao là một trong những thông số quan trọng quyết định đến kích thước bàn làm việc giám đốc đạt chuẩn. Thông thường, chiều cao tiêu chuẩn của bàn giám đốc là từ: 0.75 – 0.85m. Đối với từng đối tượng sử dụng bàn giám đốc sẽ có những thay đổi về chiều cao làm sao phù hợp nhất, đem đến sự thoải mái cho các vị lãnh đạo trong quá trình làm việc.

Tiêu chuẩn về chiều sâu

Tiêu chuẩn cuối cùng về kích thước bàn làm việc giám đốc chính là chiều sâu của bàn. Chiều sâu thông dụng nhất của bàn làm việc giám luôn nằm ở khoảng giữa của chiều rộng và chiều cao. Thường chiều sâu của bàn giám đốc sẽ là từ 0.8 – 1.2m sẽ là kích thước chuẩn nhất cho chiếc bàn làm việc.

Ngoài ra, có một số mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên hay bàn giám đốc bằng gỗ công nghiệp cao cấp, sẽ thiết kế đồ sộ hơn về chiều rộng, chiều cao, chiều sâu. Điều này, giúp cho sản phẩm tạo nên vẻ ngoài uy nghi, sang trọng xứng tầm với vị trí lãnh đạo của một công ty hay một cơ quan nhà nước. Tùy vào, sở thích của bạn để chọn mẫu bàn làm việc giám đốc có kích thước phù hợp nhất.

Với những thông tin về tiêu chuẩn kích thước của bàn làm việc giám đốc chuẩn nhất mà chúng tôi giới thiệu trên, hãy tham khảo thật kỹ để chọn mẫu bàn làm đốc phù hợp nhất cho không gian làm việc của mình. Chúc bạn sẽ may mắn và thành công trên còn đường sự nghiệp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *