Stella Mega City khu đất nền thiết kế đa dạng nhất khu vực

Là một chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chủ đầu tư Stella Mega City Cần Thơ, niềm tin và hàng đầu đối với khách hàng vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ đang là sản phẩm được chủ đầu tư hết sức cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho khách hàng một không gian sống chắc chắn an toàn, chất lượng.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Ngân Thuận thiết kế đa dạng

nhà phố Stella Mega City GKG với vị trí chiến lược nằm ở đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy. Giáp với đường Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên một con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án nhà phố cao cấp cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một cách thuận tiện nhờ các con đường lớn. Khu vực cửa ngõ Phía trung tâm được tỉnh Cần Thơ đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ thiên nhiên và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Đặc trưng của nhà phố Stella Mega City GKG: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án nhà phố cao cấp để mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng không gian sống của đa số quần thể Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ.

Biệt thự Stella Mega City Ngân Thuận nhất khu vực

nhà phố Stella Mega City Cần Thơ là một trong những dự án nhà phố cao cấp Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Tất cả các phòng trong Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ đều đón được ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Đọc thêm Các dự án tại Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Mong muốn mang đến tổ ấm giao hòa thiên nhiên và thật sự an lành. Nhà phố đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Các Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các nguyên liệu nội thất thiên nhiên để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

Bài viết liên quan