Du học Nhật Bản miễn phí và những điều cần biết

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thông tin về du học Nhật Bản miễn phí nhằm lôi cuốn một số các bạn trẻ kém hiểu biết, mong muốn đi du học Nhật Bản nhưng điều kiện gia đình không cho phép. Vậy thực hư việc này là như thế nào, cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Các trường hợp đi du học Nhật Bản miễn phí bao gồm

– Học bổng du học toàn phần: Học bổng này thường được các trường Đại học, Chính phủ hoặc các Công ty tài trợ…. Ưu điểm của nó là được hỗ trợ 100% chi phí du học bao gồm tiền học phí, tiền sinh hoạt và phát sinh nhưng để giật được những suất học bổng giá trị như vậy các bạn phải có một học bạ hoàn hảo, một năng lực tốt và chứng minh được mình hoàn toàn xứng đáng. Sau khi đi du học về phải cam kết làm ở đó trong khoảng thời gian cố định.

– Học bổng điều dưỡng trả sau: Rất nhiều các bạn trẻ nhầm tưởng đây là học bổng miễn phí, thực chất đây là hình thức du học trả sau. Cụ thể là một số trung tâm điều dưỡng tại Nhật thiếu hụt nhân lực lao động nên tổ chức liên kết với các trường để tổ chức tuyển sinh với ưu điểm là:

+ Hỗ trợ toàn bộ chi phí đi du học Nhật Bản, bao gồm tiền học phí, chi phí sinh hoạt và các chi phí phát sinh… tùy thuộc vào chương trình học bổng mà bạn đang tham gia.

+ Giới thiệu việc làm tại các trung tâm điều dưỡng ngay khi mới nhập học, với mức lương có được bạn được toàn sử dụng hoặc gửi về cho gia đình nếu mong muốn.

+ Sau khi ra trường được giới thiệu việc làm với mức lương cực kỳ hấp dẫn tại các trung tâm điều dưỡng được chỉ định

Tuy nhiên, điều kiện để tham dự học bổng này là du học sinh phải vào làm tại các cơ sở điều dưỡng chỉ định, một phần nhỏ của lương sẽ được trừ vào số nợ trước đó. Thời gian bao lâu tùy thuộc vào chương trình mà bạn tham gia trước đó.

Thực ra, du học Nhật Bản điều dưỡng khá phù hợp với những bạn trẻ có mong muốn đi du học nhưng gia đình không đủ điều kiện về kinh tế. Tai đây các bạn được học hỏi và trau dồi được những kỹ năng mà trong nước không thể có được, sau khi kết thúc chương trình cũng có thể dễ dàng tìm việc làm ổn định hoặc phát triển tương lai.

Nếu bạn đang quan tâm hoặc mong muốn được tư vấn các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

Quay về trang chủ: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *