Cách lựa chọn tủ quần áo nhựa theo phong thủy

Phong thủy là một yếu tố quan trọng được rất nhiều người quan tâm và thận trọng, đặc biệt là nội thất phòng ngủ vì nếu đặt sai phong thủy có thể gây nên những xung đột, bất hòa. Việc đặt vị trí tủ quần  áo khoác nam bằng nhựa cũng là 1 vấn đề quan trọng cần lưu ý:

  1. Lưu ý chọn màu sắc tủ nhựa quần áo

Việc lựa chọn màu sắc ngoài theo sở thích thì bạn cũng cần để ý đến hướng đặt tủ quần áo nhựa. Mỗi hướng đặt khác nhau bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp.

Nếu đặt tủ quần áo ở hướng Đông, bạn nên chọn tủ màu trắng hoặc màu nâu.

Nếu chọn tủ quần áo bằng nhựa hướng Nam, bạn nên chọn màu vàng hoặc màu gỗ. Nếu tủ được đặt hướng Tây, bạn nên chọn màu trắng hoặc nâu gỗ sồi cho tủ quần áo.

Nếu tủ đặt hướng Bắc, bạn lại nên chọn những gam màu giản dị, trẻ trung như xanh dương, vàng, ghi xám nhạt… để giúp cân bằng âm dương, cân bằng ngũ hành cho tủ.

Theo các chuyên gia phong thủy Trung Hoa, bạn nên chọn tủ quần áo màu vàng, màu vàng ánh hồng, màu vàng gỗ sồi. Đây là những màu tượng trưng cho sự giàu có.

  1. Không nên đặt tủ quần áo cạnh giường ngủ

Giường ngủ là được xem như trái tim của căn phòng ngủ. Giường ngủ giúp giảm các áp lực từ bên ngoài để những người nghỉ ngơi trong phòng thêm tĩnh tâm và thoải mái.

Nếu đặt tủ quần áo gần giường ngủ dễ khiến những luồng khí xấu, hay còn gọi là sát khí làm ảnh hưởng đến nơi nghỉ ngơi, dẫn đến sức khỏe và thể chất bị suy nhược nghiêm trọng.

  1. Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo nhựa

Đối với căn phòng ngủ rộng thì chiếc tủ quần áo nhựa cũng có kích thước tương ứng. Đối với những chiếc tủ quần áo to tránh chọn tủ có nhiều hoa văn, họa tiết. Tốt nhất là bạn nên chọn những loại tủ ít chi tiết trang trí và ít góc cạnh để làm giảm sát khí, giúp sức khỏe của mọi người sống trong nhà không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  1. Lựa chọn vị trí và hướng đặt tủ

Theo nghiên cứu, hướng Tây và Bắc là hai hướng giúp cho gia chủ nghỉ ngơi trong phòng không bị ảnh hưởng nhiều khi có sự hiện diện của tủ.

Ngoài ra, hướng nhiều ánh sáng mặt trời giúp tủ đựng đồ luôn nhận được nhiều sinh khí, như cách giữ gìn và gia tăng của cải, tài lộc cho ngôi nhà.

  1. Không gắn gương lên tủ quần áo, rọi thẳng vào giường ngủ

Đây là một trong những cấm kỵ trong phong thủy làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của người ngủ trong phòng.

  1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Một chiếc tủ quần áo bằng nhựa phù hợp với phải có kích thước cân bằng với diện tích căn phòng để làm hải hòa sinh khí. Với những căn phòng rộng rãi cần chọn tủ đựng đồ có kích thước cân đối với các nội thất khác, đặt sát tường ở nơi ít nhận được ánh sáng nhất của căn phòng vừa giúp lưu tài đọng lộc vừa giúp không gian hút được nhiều sinh khí, may mắn.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên chọn tủ có kích thước vừa phải với cánh tủ trượt, có thể chọn tủ âm tường để hạn chế tối đa góc cạnh của tủ ảnh hưởng đến trường khí trong phòng, đồng thời làm giảm đi cảm giác chật chội, bức bối.

Hi vọng 1 số mẹo trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc tủ nhựa quần áo chất lượng và an toàn nhất. Tất cả sả phẩm tủ nhựa quần áo tại Anhnhat.net đều được sản xuất tại SHplastic để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Tham khảo thêm các mẫu tủ nhựa quần áo khác nhé!

Để được tư vấn về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ Hotline 0858.678.123 hoặc cửa hàng của Anhnhat.net gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *