Biệt thự Pháp 3 tầng với kiến trúc kiểu lâu đài

Không chỉ gây ấn tượng bằng những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp với hàng trăm công trình xuất hiện trên khắp mọi miền đất nước mà những công trình làm nên thành công cũng như uy tín của Vip House phải kể đến những công trình thiết kế biệt thự tân cổ điển đẳng cấp, ấn tượng. Trong số những công trình nổi bật, thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng diện tích 200m2 tại Ninh Bình là một công trình nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư cũng như sự đánh giá cao của đồng nghiệp trong ngành kiến trúc. Tổng thể biệt thự tạo nên một khối vuông vững chắc, thể hiện sự bền vững và trường tồn của công trình qua thời gian. Được xây dựng trên diện tích rộng khoảng 700m2 ngôi biệt thự hiện lên uy nghi sừng sững trước những ngôi nhà xung quanh và gây được ấn tượng mạnh mẽ với người chiêm ngưỡng bởi sự sang trọng và đẳng cấp mà nó thể hiện. Mời bạn đọc tham khảo 1 số hình ảnh đẹp được Vip house chọn lọc và giới thiệu trong bài viết dưới đây:

Kiến trúc tân cổ điển cho biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Ninh Bình mang sắc thái quyền quý khi sở hữu những khối hình kiến trúc cân đối, bố cục sắp xếp khoa học theo một tỷ lệ chuẩn mực.

Sử dụng tone màu vàng làm chủ đạo, nổi bật với hệ mái vòm đặc trưng, khối mái chóp bề thế, những chi tiết gờ, phào chỉ tinh tế nhẹ nhàng làm ngôi biệt thự trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển Pháp 3 tầng kiểu lâu đài mang vẻ đẹp vô cùng cuốn hút khi được trang trí bằng những đặc trưng đầy ấn tượng của kiến trúc tân cổ điển Pháp xa hoa và lộng lẫy.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp 3 tầng của vị chủ đầu tư tại Ninh Bình mang vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển Pháp sang trọng với những chi tiết phào chỉ, hoa văn tinh tế và sang trọng.

Ấn tượng khi chiêm ngưỡng biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Ninh Bình là nét đăng đối về hình khối được thấy rõ qua sảnh chính sang trọng với không gian đón tiếp rộng rãi, sang trọng.

Hệ cửa gỗ tự nhiên đắt giá càng làm ngôi nhà trở nên nguy nga hơn. Có lẽ ai cũng muốn được 1 lần ghé thăm ngôi nhà tuyệt mỹ với thiết kế chuẩn hào hoa này.

Để tham khảo thêm các công trình thiết kế biệt thự, khách sạn hay các công trình khác, khách hàng vui lòng truy cập website: viphouse.vn hoặc liên hệ tới số hotline: 0916 556 477 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhé

Nguồn tham khảo: https://viphouse.vn/Biet-thu-kieu-Phap-131.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *