Ghế học sinh Lương Sơn kích thước đạt chuẩn Bộ y tế

Ở các bệnh học đường thường thấy như cong vẹo cột sống, đau mỏi vai gáy, mệt mỏi, hay phổ biến nhất là cận thị. Nguyên nhân chủ yếu là do kích thước bàn và ghế học sinh không đạt chuẩn Bộ y tế.

Ghế học sinh Lương Sơn sản xuất theo kích thước chuẩn của Bộ y tếGhế học sinh Lương Sơn sản xuất theo kích thước chuẩn của Bộ y tế

Một chiếc ghế học sinh phù hợp là phải tạo được cho học sinh tư thế ngồi ngay ngắn, cảm giác luôn thoải mái và đảm bảo được hệ cơ, xương, nội tạng, thị lực hoạt động 1 cách bình thường khi ngồi học.

Để tránh các bệnh học đường mà học sinh thường mắc phải, ghế học sinh Lương Sơn luôn được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn theo Bộ y tế. Ghế học sinh Lương Sơn với nhiều kích thước khác nhau đáp ứng cho nhiều học sinh theo từng độ tuổi khác nhau đảm bảo có được một tư thế ngồi ngay ngắn và thoải mái nhất.

Ghế học sinh Lương Sơn đạt chuẩn về kích thước có gì đặc biệt?

Những chiếc ghế học sinh tại Lương Sơn có kích thước chuẩn sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngồi thoải mái ngay ngắn. Đặc biệt, sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong việc học và mang về kết quả học tập thật tốt.

Ở một góc độ khác, những chiếc ghế ngồi học sinh Lương Sơn khi đạt kích thước chuẩn của Bộ y tế sẽ giúp giảm thiểu các bệnh học đường như:

  • Bệnh cột sống: Tình trạng phổ biến nhất cho những chiếc ghế không đạt chuẩn. Tư thế ngồi không ngay ngắn rất dễ làm các bạn học sinh bị cong vẹo cột sống, lệch vai, gù lưng…
  • Bệnh cận thị: Rất thường gặp ở các em học sinh. Nguyên nhân chủ yếu là do kích thước ghế và bàn không phù hợp nên làm cho khoảng cách từ mắt đến sách/ vở không phù hợp.
  • Cơ quan nội tạng hoạt động thiếu hiệu quả: Tư thế ngồi không đúng, ngồi lâu sẽ rất dễ chèn ép các cơ quan nội tạng. Khiến cho chúng không thể hoạt động bình thường tăng áp lực và làm cơ thể mệt mỏi, uể oải.

>> Xem thêm: 5 điều cần biết trước khi chọn mua bàn học sinh

Ghế học sinh của Lương Sơn tư thế ngồi thoải mái hạn chế các bệnh học đường

Sản xuất ghế học sinh tại Lương Sơn mọi kích thước theo chuẩn:

Ghế học sinh tại Lương Sơn được dựa theo chiều cao cơ thể để xác định kích thước chuẩn.

Cùng với đó là một số kích thước khác: Chiều rộng, chiều sâu, chiều cao lưng tựa. Tất cả phải phù hợp thì mới trở thành một chiếc ghế học sinh kích thước chuẩn của Bộ y tế.

Ghế học sinh của Lương Sơn luôn được chú trọng đến từng kích thước chi tiết. Đảm bảo sẽ mang đến các tư thế ngồi đúng và ngay ngắn, thoải mái.

Chiều cao của ghế học sinh tại Lương Sơn phù hợp theo độ tuổi:

Chiều cao được tính khoảng cách thẳng đứng từ mép trên của cạnh trước mặt ghế đến vị trí tiếp đất).

Ghế học sinh nếu quá cao, vượt quá kích thước chân của học sinh thì 2 chân sẽ bị treo, mất đi điểm tựa. Tăng sức nặng lên mông và đùi đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra sự mệt mỏi.

Nếu ghế học sinh quá thấp thì giữ cẳng chân và đùi tạo ra 1 góc nhọn. Gập gối lâu, các mạch máu sẽ đi qua rất khó khăn, hạn chế tuần hoàn máu.

Kích thước này được tính theo công thức: Chiều cao ghế = Chiều cao cơ thể x 0,27 đảm bảo sẽ phù hợp với các đối tượng học sinh ở nhiều độ tuổi.

 

Chiều rộng ghế học sinh sản xuất tại Lương Sơn đảm bảo mặt ghế ngồi thoải mái:

Chiều rộng chính là bề mặt ghế cho các học sinh ngồi. Dù kích thước này không đáng kể tuy nhiên góp phần mang đến sự thoải mái cho các em học sinh.

Nếu chiều rộng quá ít, việc ngồi của học sinh sẽ không thoải mái, gò bó. Và ngược lại chiều rộng quá lớn sẽ rất lãng phí không gian.

Ghế học sinh nội thất Lương Sơn có kích thước chiều rộng bằng chiều rộng mông cộng thêm 3 – 4cm.

Ghế học sinh tại Lương Sơn được sử dụng cho trường học đạt chuẩn kích thướcGhế học sinh tại Lương Sơn được sử dụng cho trường học đạt chuẩn kích thước

Chiều sâu ghế cho học sinh tại Lương Sơn cho tư thế ngồi thoải mái:

Chiều sâu là khoảng cách từ mông người ngồi đến mép trên cạnh trước của mặt ghế. Chiều sâu ghế phải tương ứng với chiều dài của đùi.

Kích thước chiều sâu nhỏ thì mặt tựa sẽ bị thu nhỏ làm tăng gánh nặng cho xuơng chậu và phần mông ngồi. Nếu chiều sâu quá lớn thì cạnh ghế tì vào khoeo sẽ làm cho máu lưu thông xuống vùng cẳng chân bị hạn chế.

Chiều cao lưng tựa ghế ngồi học sinh Lương Sơn phù hợp:

Phần tựa lưng của ghế học sinh Lương Sơn được thiết kế thấp hơn mỏm xương bả vai và cao hơn mỏm mào chậu. Cho các bạn học sinh tư thế dựa thoải mái nhất, học tập tại lớp học hay tại nhà đều đạt kết quả tốt.

Bên cạnh các kích thước chuẩn của ghế ngồi cho học sinh Lương Sơn, các bạn học sinh cũng cần phải lưu ý về khoảng cách giữa bàn và ghế, khoảng cách bàn tới lưng tựa và cự ly ngồi… Để đảm bảo có tư thế ngồi thoải mái và hoạt động tốt nhất.

Với những kích thước chuẩn theo Bộ y tế của ghế học sinh Lương Sơn, hy vọng rằng sẽ giúp các bạn sinh viên, học sinh hay phụ huynh chọn được mẫu ghế có kích thước phù hợp. Tại nội thất Lương Sơn, chúng tôi cung cấp ghế học sinh và đồ dùng nội thất các mẫu có sẵn hoặc đặt hàng theo kích thước. Nếu có nhu cầu mua ghế học sinh hãy đến gian hàng trưng bày nội thất Lương Sơn để tham quan và nhận thêm các tư vấn hữu ích từ chuyên gia nhé.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *