Thiết kế nội thất biệt thự song lập

Thiết kế nội thất bên trong luôn là điều quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ, sang trọng của một ngôi nhà. Biệt thự song lập là cấu trúc song song giữa 2 căn biệt thự đứng cạnh nhau nên luôn phải có sự hài hòa về kiến trúc, màu sắc, phong cách thiết kế… Chính vì thế mà khi thiết kế nội thất biệt thự song lập cũng cần phải thiết kế khoa học, tương đồng với nhau, nhưng vẫn phải thể hiện được cá tính riêng của mỗi gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự song lập có thể lựa chọn theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau như:

Thiết kế nội thất biệt thự song lập
Thiết kế nội thất biệt thự song lập

Kiến Trúc A88 tự hào là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất biệt thự, đặc biệt là thiết kế nội thất cho biệt thự song lập, cùng đội ngũ thiết kế tài năng, chuyên nghiệp, chúng tôi đã thiết kế và thi công nội thất cho hàng nghìn căn biệt thự, với phong cách đa dạng, độc đáo được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao.

Kiến Trúc A88 bằng những kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ cùng sự nhạy bén luôn cập nhật nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, những nhà thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng với cả những quý khách hàng khó tính nhất. Cam kết sẽ mang đến những mẫu thiết kế nội thật đẹp, độc đáo, chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc A88 Việt Nam

• Email: kientruca88@gmail.com

• Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816

• Website: kientruca88.vn

• Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *