Triệt lông vùng kín có sao không?

triet-long-vung-kin

Tẩy lông vùng kín là dịch vụ tuy mới mẻ nhưng khá là HOT hiện nay. Tuy nhiên đã có khá nhiều ca dở khóc dở cười khi tẩy lông vùng kín. Vậy, có nên triệt lông vùng kín, Triệt lông vùng kín có sao không?

Ngày nay, các thẩm mỹ viện, spa mở ra đều có dịch vụ triệt lông vùng kín trong danh mục các dịch vụ làm đẹp, phái đẹp tỏ ra vô cùng ưng ý khi dịch vụ này hỗ trợ rất nhiều trong việc “quy hoạch” lông ở vùng bikini. Trong khi chị em phụ nữ đang ca ngợi và lăng xê việc cắt tỉa, triệt lông ở vùng nhạy cảm thì một bác sĩ người Mỹ lại cảnh báo rằng việc tác động vào khu vực lông ở vùng kín hại nhiều hơn là lợi, việc đó có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng da nhạy cảm và mắc các bệnh lây qua đường tình dục hơn. Vì vậy, “có nên triệt lông ở vùng kín hay không” đang là câu hỏi khiến chị em vô cùng bối rối.

triet-long-vung-kin

Phụ nữ có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí y học của Anh cho biết những người dân ở vùng đất Brazil hay những vùng dân cư khác có thói quen tẩy lông vùng kín dễ mắc bệnh u mềm. Đây là một loại bệnh do virut gây ra, lây lan qua tiếp xúc da với người bệnh. Hầu hết người bị nhiễm virus u mềm đều có biểu hiện nổi mẩn, viêm nang lông ở vùng da nhạy cảm. Virus u mềm sẽ lan nhiều hơn nếu như bệnh nhân tiếp tục tẩy, cạo lông.

Tóm lại, Theo bác sĩ, chị em có thể gặp các vấn đề về sức khỏe không phải vì triệt lông vùng kín, mà là do các phương pháp cạo tẩy lông. Bởi vì không có phương pháp nào an toàn 100%. Chẳng hạn, việc dùng dao cạo nếu không cẩn thận có thể gây xước da vùng kín. Ngoài ra, lông mọc lại sẽ rất cứng và sẽ rậm hơn trước. Tuy nhiên trong các phương pháp tẩy lông thì áp dụng công nghệ cao là phương pháp an toàn và hiệu quả hơn cả.

Thẩm mỹ Rose’s Beauty
Địa chỉ: Số 88 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 085 2882 666
Email: thammybeauty206@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *