Dự án thi công màn hình led tại I miss thăng long

Dự án thi công màn hình led tại I miss thăng long 4

LEDCBM rất vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng cuộc thi hoa khôi sinh viên – Imiss Thăng Long vào ngày 11/11/2018 vừa qua. Sự kiện đã để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc tốt đẹp cho người xem. Trong đó màn hình Led P4 indoor 36m2 cũng đã góp sức không nhỏ cho sự thành công của sự kiện. Nhiều khán giả đã đưa ra bình luận rằng chưa bao giờ thấy Imiss Thăng Long hoành tráng, đẳng cấp như năm nay.

Giới thiệu cuộc thi Imiss Thăng Long

Dự án thi công màn hình led tại I miss thăng long 1

Đây là cuộc thi được các bạn sinh viên Hà Nội chờ đón mỗi năm. Bởi vì cuộc thi được coi là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên. Đồng thời là hoạt động thiết thực đối với công cuộc xây dựng Đoàn thanh niên và phong trào yêu Tổ quốc. Trong cuộc thi, các thí sinh trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội sẽ trải qua phần thi về sắc đẹp, tài năng và trí tuệ để ban giám khảo lựa chọn ra người xuất sắc nhất.

Cuộc thi với hơn 5 tháng phát động, tổ chức qua các vòng sơ loại, ngày 11/11/2018 đã diễn ra vòng chung kết trong bầu không khí hân hoan vui vẻ, sự hào hứng của bao bạn sinh viên. Đồng hành tổ chức chương trình còn có các đơn vị tài trợ, ban tổ chức…

Quán quân của Imiss Thăng Long 2018 là hai bạn nữ sinh xuất sắc đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân Đồng Hoàng Anh và Đại học Sư phạm Hà Nội – Mạc Thùy Dương.

LEDCBM đã góp ích gì cho sự thành công của Imiss Thăng Long

Dự án thi công màn hình led tại I miss thăng long 2

LEDCBM đã tiến hành thủ tục cho thuê màn hình Led với người đại diện ngay sau khi nhận được lời đề nghị của ban tổ chức cuộc thi. Trước khi lắp đặt màn hình chúng tôi đã nắm qua ý tưởng được trình bày của người đại diện, đồng thời chúng tôi cũng có sự tư vấn cho đơn vị tổ chức loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cuộc thi.

Dưới đây là một số thành tự đạt được:

  • Thay thế phông bạt để làm sân khấu

Giờ đây màn hình Led đã dần thay thế phông bạt hoặc đồ décor để dựng sân khấu, bởi vì những thứ đó nó quá phức tạp và không thể hiện được đầy đủ các tính năng cần thiết.

  • Sân khấu đẳng cấp, hoành tráng hơn

Bất kỳ sự kiện nào có sử dụng màn hình Led cũng đều trở nên lung linh, hoành tráng hơn bởi vì độ sáng và màu sắc chân thực, sống động của nó. Qua đó ban tổ chức sẽ được đánh giá cao hơn bởi sự chuyên nghiệp.

  • Thu hút sự chú ý của người tham gia

Với sự nổi bật và chuyển động, thay đổi hình ảnh, video trình chiếu liên tục trên màn hình thì người xem sẽ chú ý nhìn lên sân khấu nhiều hơn. Từ đó hiệu quả của buổi sự kiện cũng được nâng cao hơn.

Xem chi tiết dự án thi công tại cuộc thi hoa khôi sinh viên IMiss Thăng Long tại https://ledcbm.com/imiss-thang-long/

Ưu điểm của màn hình Led P4 indoor

  • Độ nét tối ưu:

Màn hình khi trình chiếu người dùng có thể tìm ra nhiều phương pháp để truyền thông tin đến với khán giả tốt nhất bởi vì sản phẩm có độ sắc nét hoàn hảo. Ngoài ra chúng ta có thể tùy biến kích thước linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Cường độ sáng tối đa lên đến 2000cd/m2, góc nhìn rộng đạt tới 120 độ.

  • Tiết kiệm và làm đẹp cho không gian:

Dự án thi công màn hình led tại I miss thăng long 3

Vẻ đẹp của màn hình Led mang lại cho sân khấu đã được nhiều đơn vị khách hàng thử nghiệm và công nhận nên chúng tôi không cần nói nhiều về điều đó. Điều đặc biệt ở đấy đó chính là công nghệ thế mới, khu vực lắp đặt màn hình sẽ không phải chịu cảnh rườm rà, phức tạp chiếm nhiều không gian nữa.

  • Dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ

Màn hình đặt được cấu tạo từ những miếng module nhỏ nên dễ dàng tháo lắp đặt, cũng như thuận tiện sử dụng. Chính vì thế mà khách hàng không cần phải lo lắng gì về phần này cả.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thuê màn hình Led của CBM quý khách hàng sẽ được ưu đãi nhiều chương trình hấp dẫn như chính sách bảo hành và giá thành, giúp doanh nghiệp của bạn tối đa được chi phí.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 02471 097 988.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *