Chia sẻ các phương thức tìm kiếm cơ sở may áo thun chất lượng

Công ty bạn đã có đồng phục hay chưa? Vì sao công ty bạn cần phải quyết định may đồng phục áo thun & tại sao lại là áo thun chứ không phải là kiểu đồng phục khác trong vô vàn các lựa chọn. Ngoài ra, công ty bạn đã lúc nào tìm hiểu áo thun có các ưu điểm nào, phải chăng là do giá rẻ, có thật sự là bởi sự trời trang và cá tính hay đơn thuần là vì đặc tính thoải mái khi mặc và được số đông người mến mộ. Các năm gần đây khi muốn may áo thun đồng phục thì phải chọn xưởng may ở đâu. Hiện tại tìm 1 địa chỉ cung cấp áo thun trên điện thoại có kết nối mạng hay từ các mối quan hệ quen biết là không khó. Chúng ta có thể rất dễ tìm vài trăm có thể là vài nghìn các cơ sở may có sẵn trên internet hay qua các lời chia sẻ từ các mối quan hệ quen biết. Vậy mà có một sự thực mà chẳng mấy ai biết đến là không đơn giản gì tìm được xưởng may đồng phục áo thun uy tín.

Nguyên do nào mà có sự việc như vậy? Nói không sai là bởi may áo thun là 1 thị trường vô cùng sôi nổi trong các năm gần đây. Nhu cầu dùng đồng phục công ty của các doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc từ năm này sang năm khác khiến cho thị trường trở nên cực kì nóng và bát nháo quá mức. Sau nhiều năm số lượng các cơ sở cung cấp đồng phục mọc lên nhiều không đếm xuể. Điều này làm cho nguồn sản xuất đồng phục áo thun càng trở thành khó lường và không thể kiểm soát. Gần 90 phần trăm những nhóm lớp đều từng không ít lần chọn lầm cơ sở cung cấp áo thun & hối hận thu về các chiếc đồng phục áo thun có độ bền không cao. Theo thời gian những nhóm lớp đã không còn sự tin tưởng và trở thành bớt vội vàng hơn, hết tin vào những câu hứa hẹn của các địa chỉ cung cấp áo thun đồng phục .

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.
Chọn màu vải may áo thun đồng phục
Sau khi chọn được chất liệu vải phù hợp, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn chọn phương pháp in thêu logo sao cho hợp lý, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp in thêu logo thông thường sẽ được lựa chọn dựa theo 4 tiêu chí chính và một số tiêu chí phụ đó là : Vải may áo ( cá sấu, cá mập thun trơn, thun mè, thun lạnh ), kích thước của logo ( quá lớn hay quá nhỏ đều không thể thêu được), màu sắc của logo ( quá nhiều màu phức tạp, màu chuyển sắc thì bắt buộc phải in chuyển nhiệt), mức ngân sách ( áo cao cấp thì nên chọn phương pháp thêu logo, in cao hoặc in dẻo bằng mực cao su Plastisol, áo giá rẻ thì logo nên in lụa bằng mực nước). Ngoài 4 tiêu chí chính thì các yếu tố phụ như màu vải, hàm lượng cotton trong vải, độ phức tạp của logo, số lượng sản phẩm đều cần được xem xét khi lựa chọn phương pháp in thêu logo trên áo thun. Với sự am hiểu về ngành nghề, Đồng Phục GLU sẽ giúp bạn tuyển chọn được đúng phương pháp in thêu logo từ trong 32 phương pháp in thêu logo áo thun tại TPHCM. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa in hay thêu logo thì có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể thực hiện được tất cả các phương pháp in thêu logo với mức độ hoàn thiện cao như in lụa mực nước, in lụa mực cao su Plastisol ( In Laps), in dẻo, in cao ( in logo nổi 3D), in chuyển sắc, in 3d, in ép nhiệt, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in Tram, in tràn áo, thêu vi tính thường, thêu 3d, thêu đổ nền, thêu kim sa, thêu sù, thêu đính dây, thêu vi tính bằng chỉ thêu Phong Phú không ra màu. Đặc biệt Đồng Phục GLU sử dụng dàn máy thêu Tajima TFGN Nhật, Sunstar SWF/GE Hàn Quốc, Barudan BEVX-CL12 Nhật, Brother PR1000E 10 kim cho nét thêu ra chính xác tuyệt đối và sắc nét hơn các dòng máy thêu Trung Quốc như Hefeng, Feiya, Shanlong. Do đó chúng tôi luôn tự tin đáp ứng tốt nhất các đơn hàng áo thun cao cấp, áo thun cá sấu có cổ, áo thun đồng phục chất lượng cho các khách hàng trong nước và các đơn hàng áo thun xuất khẩu.

img src=”https://maydongphucglu.com/wp-content/uploads/2018/11/AO-THUN-YOKO-CAB.jpg” />
Dẫn nguồn thông tin được sử dụng trong bài viết này : www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun-dong-phuc/

Các kinh nghiệm mà bạn cần học hỏi để có được một chiếc áo đồng phục tốt nhất vào thời gian này:

  • Khảo sát về loại vải
  • Nghiên cứu về thời gian thành lập của xưởng cung cấp đồng phục áo thun
  • Xem xét về giá cả chung tại TPHCM và Hà Nội
  • Xem xét về ý nghĩa của màu áo
  • Nghiên cứu về form áo
  • Xem xét các sự không ưng ý của các công ty đã làm áo trong quá khứ
  • Xem xét về uy tín của địa chỉ may đồng phục
  • Tìm hiểu những những hiểu biết từ những khách hàng may áo thun
  • Tìm hiểu các hướng dẫn hay tại những forum


Chắc chắn rằng thời điểm này bạn đã đủ khả năng chọn được cho bạn một xưởng cung cấp áo thun vừa ý cũng như tìm được thông tin cần phải có để làm được một chiếc áo thun chất lượng, với giá cả tốt nhất rồi đúng không ạ. Có 1 khuyến cáo là công ty bạn bắt buộc cố gắng tìm hiểu càng nhiều nội dung càng tốt trước lúc đưa đến lựa chọn sau cùng. Các thông tin mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm được tốt hơn hết là từ các nguồn như: Áo Thun HK, Đồng Phục Cati, Đồng Phục Gecko, Đồng Phục Sư Tử Vàng, Áo Thun Đồng Phục GLU, Gerber Uniform. Bạn cũng phải hỏi thăm đánh giá của các người nhà đã từng làm áo thun để cho hỏi kinh nghiệm của họ và học những bài học xương máu mà có khả năng họ đã nắm được những thông tin giá trị.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *