Mua bàn làm việc giám đốc và tiêu chuẩn kích thước cần chú ý

Khi chọn bàn làm việc cho giám đốc cần chú ý đến kích thước của sản phẩm

Chiếc bàn làm việc giám đốc sẽ góp phần không nhỏ để tạo nên được sự sang trọng, đẳng cấp cũng như thể hiện được sự uy quyền của vị lãnh đạo cao nhất trong công ty của bạn. Lựa chọn bàn giám đốc sao cho phù hợp là điều cần phải chú ý, trong đó có kích thước. Kích thước có vừa vặn và phù hợp thì mới có thể làm việc dễ dàng và thể hiện rõ được sự uy nghiêm của người lãnh đaọ.

Mua bàn làm việc giám đốc và tiêu chuẩn kích thước cần chú ý

Khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc hay bất cứ loại bàn nào thì cũng cần chú ý đến kích thước. Bởi kích thước không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ trong không gian mà còn quyết định không nhỏ đến sự thoải mái khi ngồi. Với bàn của giám đốc kích thước sẽ như thế nào? Các bạn khi chọn nên chú ý đến những tiêu chuẩn nhất định để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Khi chọn mua bàn làm việc cho giám đốc cần chú ý đến kích thước, trong đó bao gồm có chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Chúng cần cân đối với nhau để tạo nên sản phẩm thống nhất.

Khi chọn bàn làm việc cho giám đốc cần chú ý đến kích thước của sản phẩm
Khi chọn bàn làm việc cho giám đốc cần chú ý đến kích thước của sản phẩm

Chiều dài của sản phẩm

Bạn cần chọn được chiếc bàn làm việc có chiều dài vừa và hợp với không gian của giám đốc. Thông thường những chiếc bàn làm việc của giám đốc sẽ có chiều dài lớn hơn so với của bàn làm việc thông thường. Cũng tùy từng căn phòng mà có sự lựa chọn chiều dài khác nhau, nhưng kích thước tiêu chuẩn nhất đó chính là 1.8 – 2.4m hay 3.2m. Còn các bàn làm việc của nhân viên sẽ có kích thước nhỏ hơn, từ 1.2 – 1.8m là phổ biến.

Chiều rộng của sản phẩm

Chắc chắn khi chọn bàn làm việc giám đốc đã chú ý về chiều dài thì không thể nào không chú ý về chiều rộng. Chiều rộng quyết định lớn đển sự thoải mái khi giám đốc làm việc, và nó thường cũng lớn hơn so với các loại bàn của nhân viên. Chiểu rộng tiêu chuẩn của một chiếc bàn làm việc thông thường sẽ là 0.76m, còn đối với bàn giám đốc thường sẽ lớn hơn thế, nó tầm từ 1m – 1.2m, tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu của từng người nữa.

Chú ý đến chiều dài, chiều rộng và chiều cao
Chú ý đến chiều dài, chiều rộng và chiều cao

Chiều cao của sản phẩm

Có một điều có thể nhiều người chưa biết đó chính là quy định chiều cao của bàn làm việc sẽ chỉ có kích thước cố định đó chính là 750mm. Đây chính là chiều cao hoàn hảo cho một chiếc bàn làm việc để tạo nên sự thoải mái và thuận tiện nhất khi ngồi. Vì vậy sẽ rất khó để bạn tìm thấy chiếc bàn làm việc nào có kích thước chiều cao chênh lệch quá lớn so với kích thước đó. Đối với bàn làm việc giám đốc thì là loại bàn lớn, to nên nếu nó có thay đổi thì cũng chỉ giao động trong khoảng 750 – 760mm mà thôi, sự chênh lệch này không đáng kể là bao.

>>Xem thêm: Các giải pháp thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại cho căn hộ hiện nay

Bàn làm việc giám đốc vừa là nơi để giám đốc làm việc, vừa đem lại không gian sang trọng và quyền lực, thể hiện sự uy nghiêm. Để mua được chiếc bàn giám đốc chất lượng nhất, đẹp nhất, giá tốt nhất hãy đến ngay với Nội thất Lương Sơn giá rẻ – Nội thất Thanh lý nhé các bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại ghế văn phòng giá rẻ, kho hàng 1500 m2 có sẵn các bạn có thể đến xem trực tiếp hoặc liên hệ ship hàng theo địa chỉ

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )

Hotline: Ms Hiền: 0976.19.59.22 – Ms Phương: 0961.399.008 – Ms Lan: 0961.399.005

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *