Tủ quần áo gỗ cao cấp – vẻ đẹp theo cùng năm tháng

Sau một thời gian sử dụng các mẫu nội thất đẹp, sang trọng mà trước đây chúng ta đã từng say đắm sẽ đều bị xuống cấp, không còn được như lúc trước. Bởi vậy để tô điểm lại không gian sống nhiều người lại phải bỏ đi những mẫu đã cũ thay bằng những mẫu mới. Thế những có vẻ rất ít người trong chúng ta biết được rằng có một mẫu nội thất sở hữu được vẻ đẹp bền bỉ, bất chấp sự tác động mạnh của thời gian. Đó chính là mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp trong nội thất phòng ngủ mà chúng ta vẫn thường xuyên thấy.

So sánh tủ quần áo gỗ cao cấp và tủ quần áo gỗ công nghiệp

Đặt lên bàn cân so sánh hai chất liệu gỗ đang được áp dụng nhiều nhất trong việc sản xuất dòng sản phẩm này chúng ta sẽ nhận được ra những ưu điểm, nhược điểm của từng loại. Để từ đó có thể nhận ra được đâu là mẫu tủ quần áo gỗ tốt nhất mà chúng ta nên lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm

Về khía cạnh đầu tiên này thì các mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp lại chiếm thế cao hơn nhiều so với dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp. Do được tuyển chọn từ các loại gỗ tự nhiên tốt nhất như gỗ sồi oak, gỗ xoan đào,… nên các dòng tủ quần áo gỗ cao cấp không chỉ đẹp mà còn có độ bền, độ chắc chắn cao hơn hẳn.

Chất lượng sản phẩm

Còn các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp do được làm từ các lõi gỗ ép nên từ độ bền đến sự chắc sẽ kém hơn những thân gỗ tự nhiên.

Mẫu mã sản phẩm

Dòng tủ quần áo gỗ cao cấp với ưu điểm dễ dàng gia công nên sở hữu mẫu mã rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,…Bên cạnh đó mẫu nội thất phòng ngủ này còn mang vẻ đẹp sang trọng giúp nâng cao đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu mã sản phẩm

Còn các mẫu tủ gỗ công nghiệp đa phần được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại mang sự trẻ trung. Phần lõi là gỗ ép nên không thể tạo các đường nét cầu kỳ hay hoa văn tinh xảo được.

Giá thành sản phẩm

Mọi mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp đều có giá thành cao hơn các mẫu tủ từ gỗ công nghiệp. Do từ giá nguyên liệu, đến thời gian gia công đều lâu nên một mẫu tủ này khi đến tay người tiêu dùng sẽ có giá thành cao.

Tuy nhiên mức giá này là hoàn toàn phù hợp khi mà chúng sở hữu một chất lượng cao, cùng với thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó vẻ đẹp của các mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp luôn bền bỉ, không giống như các mẫu tủ gỗ công nghiệp sau 5,7 năm sử dụng vẻ ngoài đã có sự xuống cấp nhanh hơn.

Vẻ đẹp đến từ các mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp

Ở mỗi một phong cách khác nhau các mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp sẽ sở hữu những vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau như:

  • Tủ quần áo gỗ cao cấp cổ điển: thường có gam màu khá trầm với những chi tiết chạm khắc tinh xảo thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.
  • Tủ quần áo gỗ cao cấp tân cổ điển: vẫn là sự sang trọng, nhưng thay vào đó là sự lược bỏ bớt các chi tiết, họa tiết cầu kỳ của phong cách cổ điển. Mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch hơn.
  • Tủ quần áo gỗ cao cấp hiện đại: thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng nên mẫu tủ quần áo hiện đại này luôn mang đến sự trẻ trung, năng động cho gia đình bạn.

Có thể thấy rằng các mẫu tủ quần áo được sản xuất bằng gỗ cao cấp luôn tô điểm cho không gian phòng ngủ nhà bạn sự sang trọng nhất đến từ từng kiểu dáng và chất liệu tốt. Với vẻ đẹp bền bỉ theo cùng năm tháng của dòng sản phẩm này mà không ít khách hàng vẫn sẵn lòng chi ra một khoản lớn để có thể sở một một trong những mẫu sản phẩm này.

Vẻ đẹp đến từ các mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp

Trong khi những mẫu tủ quần áo khác sau một vài năm sử dụng đã không còn được như trước nữa, mẫu mã bắt đầu xấu hơn. Thì các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên kể cả sau 10 năm bạn sử dụng thì vẻ ngoài dường như vẫn không có chút thay đổi nhiều.

Không cần tìm kiếm vẻ đẹp bền bỉ cùng năm tháng ở đâu quá xa, chính những mẫu tủ quần áo gỗ cao cấp mà bạn vẫn thường xuyên thấy lại chứa đựng những điều mà bạn trông mong bấy lâu. Đủ để tiện nghi, đủ để sang trọng và cũng đủ để bền đẹp những điều này bạn sẽ được chứng kiến hoàn toàn khi sở hữu một mẫu tủ thuộc dòng sản phẩm này.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatductinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *