Năm 2019, nên sử dụng những cách quản lý phòng gym sau để làm ăn PHÁT ĐẠT

Khi kinh doanh trong linh vực này, các chủ phòng tập nên chú ý đầu tiên đó chính là cách quản lý phòng gym của mình như nào cho hiệu quả. Với những các quản lý phòng gym tuyệt vời được đưa ra dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết tốt được vấn đề làm sao điều hành phòng tập mà không cần mất nhiều thời gian và có thể tin tưởng tuyệt đối vào nhân viên hay không.

Cách quản lý phòng gym như thế nào rất quan trọng!

Mở phòng tập gym sẽ giúp bạn kiếm được bội thu nếu bạn thức thời, ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. Một trong những thứ bạn cần học hỏi đầu tiên đó là cách quản lý phòng gym nếu có kinh doanh phòng gym trong tương lai. Nếu bạn đang kinh doanh phòng gym rồi thì việc xác định được quy trình quản lý điều hành phòng tập gym như thế nào để đạt được hiểu quả tối ưu sẽ rất có lợi.

Điều gì nói lên rằng bạn đang quản lý phòng gym hiệu quả?

Việc đánh giá một phòng tập được quản lý và điều hành hiệu quả dựa vào những yếu tố sau:

– Tối giảm chi phí không cần thiết trong quá trình tổ chức, quản lý.

– Thực hiện tao tác quản lý nhanh chóng, đơn giản hóa, thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

– Giảm thiểu sai sót tối đa, đặc biệt liên quan đến tài chính, thu chi, hàng hóa,…

– Việc quản lý mang đến sự hài lòng của khách hàng, tạo cho khách hàng hứng thú, sự chuyên nghiệp hiện đại, tạo thói quen phải tập gym thường xuyên.

Tại sao bạn cần thay đổi cách quản lý phòng gym truyền thống cũ kĩ?

Thế kỷ 21 là thế kỷ của công nghệ thông tin, khoa học kĩ thuật hiện đại đã rất phát triển ở cả trong và ngoài nước. Mọi hoạt động không riêng gì quản lý phòng gym đều phải áp dụng những cách quản lý phòng tập tiên tiến nhất, áp dụng những kĩ thuật khoa học hiện đại nhất, nếu không sẽ bị lạc hậu, tụi lùi và tự đào thải.

Hiện nay có rất nhiều người chọn cách quản lý phòng gym bằng các phần mềm
Hiện nay có rất nhiều người chọn cách quản lý phòng gym bằng các phần mềm

\

Ngỡ tưởng việc quản lý bằng sổ sách ghi chép tay, lấy mã số hay dán vé tháng sẽ tiết kiệm cho bạn hơn vì không cần trang thiết bị. Nhưng không. Cách quản lý phòng gym này vô cùng thủ công và kém chuyên nghiệp đã lạc hậu hơn chục năm nay và không còn ai còn ưa chuộng nó nữa cả. Các thông tin khách hàng đến tập của bạn sẽ được ghi chép bằng tay, không có gì đảm bảo chính xác và người nhân viên rất dễ nhầm lẫn. Bạn cũng sẽ cần nhiều nhân lực hơn và đồng nghĩa rằng sẽ phải trả lương hàng tháng nhiều hơn nữa trong khi tiêu chí của việc quản lý phòng gym hiệu quả là là đơn giản nhất, tiết kiệm nhất và hài lòng nhất.

Những năm gần đây, những phòng tập gym được đầu tư công nghệ hiện đại lại được người dân lựa chọn, được ưa chuộng và thu hút phần đông lượng khách hàng đến tham gia. Bí mật thành công là các chủ phòng gym này chọn quản lý phòng gym theo kiểu mới bằng phần mềm quản lý phòng gym thông minh, và chính điều này tạo nên được sự khác biệt vượt trội cao so với những đối thủ đang cạnh tranh theo hình thức quản lý truyền thống. Là một chủ phòng tập sáng suốt, tôi tin bạn hiểu điều này.

Lợi ích của cách quản lý phòng gym bằng phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp

1. Tiết kiệm được thời gian, chi phí

Phòng mềm quản lý phòng tập gym thông minh, dễ sử dụng giúp cho các chủ phòng tập quản lý dễ dàng, sắp xếp được các công việc hàng ngày, giám sát được các hoạt động diễn ra, đồng thời giảm thiểu được thời gian xử lý các công việc của phòng tập. Hạn chế được tối đa những chi phí phát sinh trong các quá trình tổ chức, điều hành quản lý, tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ tốt đối với khách hàng. Từ đó, các chủ phòng tập gym sẽ có thêm thời gian để tập trung vào các hoạt động marketing, thu hút các hội viên mới đến phòng tập, giúp lợi nhuận kinh doanh tăng cao.

Cách quản lý phòng gym bằng phần mềm mang đến nhiều lợi ích không ngờ tới

Cách quản lý phòng gym bằng phần mềm mang đến nhiều lợi ích không ngờ tới

2. Giám sát chặt chẽ thu chi

Không chỉ vậy, cách quản lý phòng gym này còn giúp các chủ phòng tập thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các khách hàng mua gói tập hay phụ kiện phòng tập. Nhu cầu đồ ăn, nước uống hay vật dụng hỗ trợ tập gym luôn được các khách hàng quan tâm và có nhu cầu lớn.
Đối với người chủ đầu tư thì quản lý số lượng sản phẩm bán ra, kiểm soát tốt các chi phí thu vào là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi người nhân viên không phải là người thân. Để minh bạch hơn nữa, bạn có thể chọn lắp camera theo dõi có kết nối với cùng một phần mềm. Đây chính là 1 giải pháp tốt nhất và cực kỳ hiệu quả cho cả người chủ phòng tập lẫn nhân viên để có được sự tin tưởng tuyệt đối và lâu dài.

3. Lưu trữ thông tin

Lưu trữ thông tin là một trong những lợi ích chính mà phần mềm quản lý hiện đại đem lại. Chúng giúp các chủ phòng tập lưu trữ được tất cả những thông tin cần kiểm soát để tạo ra các kế hoạch, chiến lược phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm tất cả các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân… Tất cả các thông tin này đều có thể dễ dàng tìm kiếm hay truy nhập một cách nhanh chóng. Đây là phương tiện hưu ích giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên và tạo mối liên kết từ hội viên đến phòng tập của bạn và làm mới hình ảnh thương hiệu cho phòng tập Gym.

4. Bảo mật thông tin tuyệt đối

Các phần mềm quản lý phòng gym sẽ được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì thế lực đen bên ngoài nào. Phần mềm cũng được thiết kế để phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên của mình. Trong khi người quản lý có thể toàn quyền hiển thị và sử dụng thông tin thì các nhân viên chỉ có thể hiện thị một phần, giúp bạn quản lý kiểm soát nhân viên chặt chẽ, hạn chế rủi ro và rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Với những chia sẻ trên TimeSoft mong có thể giúp bạn hiểu và lựa chọn được cách quản lý phòng gym hiệu quả. Nếu quý bạn quan tâm tới phần mềm quản lý phòng gym TimeGym của TimeSoft mời liên hệ theo số Hotline để được tư vấn.

***Nếu như bạn vẫn băn khoăn không biết liệu chất lượng và lợi ích của phần mềm này có thực sự tốt hay không, thì các bạn hoàn toàn có thể được dùng thử các  để tự mình kiểm tra chất lượng của sản phẩm***

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *