Đánh giá cửa thép vân gỗ đặt làm cửa chính cho ngôi nhà của bạn

Cửa nhà là một trong những yếu tố nội thất quan trọng đối với cả căn nhà. Lựa chọn cửa nhà phù hợp giúp tôn lên  vẻ đẹp của căn nhà.

Bài viết dưới đây giúp các bạn đánh giá mẫu cửa thép vân gỗ dùng cho các vị trí cửa khác nhau trong ngôi nhà của mình.

Đặc điểm cửa đi chính

-Cửa đi chính được ví như đôi mắt của cả căn nhà, do đó thẩm mỹ của cánh cửa có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của cả căn nhà.

– Cửa đi chính giúp gia chủ đón tài lộc vượng khí, do đó hướng cửa, màu sắc  và kích thước cửa chính là những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế cửa chính.

– Kích thước cửa chính cần tướng xứng với kích thước căn nhà của bạn.

Đặc điểm cửa thép vân gỗ

– Cửa thép vân gỗ có tính bền cao với sự thay đổi thời tiết. Qua thời gian dài sử dụng vẫn giữ màu tốt, không bị han gỉ hoặc mối mọt.

– Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy, cách âm khá tốt. Cửa thép vân gỗ Koffmann sản xuất các loại cửa thép vân gỗ và cửa chống cháy đều qua kiểm định của cảnh sát PCCC. Cửa có khả năng chịu lửa khoảng thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút.

– Cửa với những màu vân gỗ khác nhau, một số mẫu mã kích thước khác nhau do đó có thể đặt làm các loại cửa chính, cửa thông phòng…

Những lợi ích khi đặt cửa thép vân gỗ làm cửa chính

– Cửa thép vân gỗ có những ưu điểm khá giống với cửa gỗ tự nhiên, có khả năng chống chọi tốt với sự thay đổi thời tiết. Do đó đây là loại cửa khá thích hợp để làm cửa chính. Ngoài ra, hiện nay cửa gỗ tự nhiên đang ngày một khan hiếm, giá thành khá cao, cửa thép vân gỗ có thể nói là sự thay thế hoàn hảo cho những ai yêu thích mẫu cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tự sản xuất 100% tại Việt Nam do đó có thể làm theo các kích thước do chủ nhà đặt hoặc theo các thiết kế mà khách hàng yêu cầu. Đây cũng là một ưu điểm khá lớn so với các loại cửa thép vân gỗ nhập khẩu từ nước ngoài.

Những nhược điểm của cửa thép vân gỗ

Nhìn chung cửa thép vân gỗ khá thích hợp đặt làm cửa chính hoặc các loại cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, ban công cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên loại cửa này cũng có những nhược điểm nhỏ như:

– Cửa thép vân gỗ có khối lượng khá nặng, bộ cửa chính 2 cánh có khối lượng gần 100kg.

– Cửa thép vân gỗ khó tạo các hoa văn chi tiết phức tạp như loại cửa gỗ tự nhiên.

-Cửa thép vân gỗ có giá thành với các loại cửa khác. Bạn có thể xem thêm bài viết so sánh giữa cửa thép vân gỗ và cửa nhựa lõi thép

Trên đây là một số đánh giá khái quát về mẫu cửa thép vân gỗ có thể bạn sẽ quan tâm. Qua bài viết trên, mong bạn hiểu rõ hơn về mẫu cửa này và có những quyết định chọn mẫu cửa của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *